GỌI NGAY
01236 355 666

Viên uống nở ngực Gogobig- Intelligent Bust

Giá bán Viên uống nở ngực Gogobig- Intelligent Bust
  • Giá bán: 450.000₫
  • Mã hàng: TNN012
  • Thương hiệu: Đang cập nhật

  Viên uống nở ngực Gogobig- Intelligent Bust

 

Giới thiệu sản phẩm Viên uống giúp nở ngực Gogobig- Intelligent Bust

 

Gogobig Intelligent Bust là một sản phẩm với công thức được cải tiến, giúp nâng cao tự nhiên bộ ngực, tăng trưởng và phát triển của tế bào của bộ ngực. Sản phẩm giúp tự nhiên kích thích việc sản xuất estrogen trong thời kỳ tăng dần của kích thích tố để tăng cường sự tăng trưởng và lưu trữ của mô ngực làm ngực lớn hơn, chắc và đầy đủ hơn. Chất béo chỉ thị chức năng Pushpush estrogen đến mức cao nhất trong thời kỳ tăng dần của hormone tăng trưởng để tăng cường chất béo. Cung cấp trực tiếp chất béo vào ngực và lưu vào giúp ngực phát triển một cách tự nhiên. SaveEnhance giúp tăng trưởng tuyến vú, và ổn định kích thước vú mở rộng sau khi đã phát triển.

 

Công dụng của viên uống nở ngực GoGo Big 

 

- Nắm bắt thời kỳ tăng dần của kích thích tố để tăng cường ngực phát triển trong 15 ngày.

- Không chứa estrogen bổ sung và các hoóc môn, không có tác dụng phụ.

- Tự nhiên kích thích việc sản xuất estrogen.

- Với công thức thảo dược tự nhiên nâng ngực GOGOBIG giúp nâng cao ngực, nâng cao một cách hoàn toàn tự nhiên, giúp tăng cường việc mở rộng, tăng trưởng và phát triển của tế bào ngực, làm cho các mô tế bào vùng ngực phát triển mạnh và kích thích tăng trưởng.
 

viên uống nở ngực gogo big 2

 

GoGo Big Intelligent Bust - Viên uống nở ngực chiết xuất từ thiên nhiên

 

 

- Nó kích thích tự nhiên việc sản xuất estrogen trong thời kỳ tăng dần của kích thích tố để tăng cường sự tăng trưởng và lưu trữ của mô vú giúp ngực căng, cứng rắn và đầy đặn hơn.

- GOGOBIG được sử dụng như một chất chống oxy hóa và có thể giúp hỗ trợ đời sống vợ chồng.

- NÂNG NGỰC GOGOBIG có thể trợ giúp trong lưu thông và thúc đẩy quá trình thanh lọc cơ thể tự nhiên của máu, cũng như duy trì hoạt động của tế bào ngực.

 

- Những dược thảo cũng đã được biết đến là làm giảm các triệu chứng của hội chứng premenstrual và mãn kinh. Vitamin C có thể giúp hỗ trợ phát triển các mô

- Những hoocmon tăng trưởng và bắt đầu làm ngực to ra. Trong 15 ngày sau khi uống thuốc bạn có thể nhận thấy sự khác biệt và ngực sẽ nở lớn hơn, săn chắc hơn và đầy đặn hơn sau 2 - 3 tháng sử dụng.

- Kiềm chế và ngăn chặn các hoocmon và estrogen không có lợi, thuốc không có tác dụng phụ

- Kích thích sự phát triển của estrogen.

 

Thành phần

 

Chiết xuất từ tinh chất củ Đậu ( củ khoai mỳ), Hoa cây Rum, con nhái cam, hạt quả lông xù, hạt sen, quả bàng, quả Ribes NigrumPueraria, Mirifica, carthamus, tincotorius, Điều nhuộm, Sen hồng, Terminalia chebula…

 

Cách sử dụng Viên uống nở ngực GoGo Big

 

* Uống theo chu kỳ sau:

- 1 ngày uống 2 lần, 1 lần uống 2 viên. Bắt đầu uống vào ngày thứ 4 tính từ ngày sạch kinh nguyệt. Uống liên tục trong 15 ngày rồi ngưng.

- Tháng sau lại tiếp tục uống giống quy trình trên và duy trì trong vòng 4 tháng.

 

Cơ hội để bạn sở hữu được 1 bộ ngực đầy đặn, hấp dẫn và tự nhiên không cần qua phẫu thuật.

 

 

Viên uống giúp nở ngực Gogobig- Intelligent Bust - viên nở ngực - vien no nguc

Thuốc cho phụ nữ khác

Kinh nghiệm Thuốc cho phụ nữ

9 điều phụ nữ rất nên làm vào buổi sáng
9 điều phụ nữ rất nên làm vào buổi sáng
Giảm cân hiệu quả , da đẹp với trái thanh long
Giảm cân hiệu quả và có thể làm đẹp da nữa chỉ có ở quả Thăng Long , Thăng long là một loại quả nổi tiếng làm nước uống sinh tố để giải khát và là nguồn sản phẩm làm đẹp da rất phong phú . Ngày nay Thăng long còn dùng làm thực phẩm giảm cân rất tốt cho con người .
Giảm cân hiệu quả , da đẹp với trái thanh long
Cafe giảm cân uống thế nào là tốt?
Cafe giam can uống thế nào để không ảnh hưởng sức khỏe đó là vấn để đang được quan tâm rất nhiều hiện nay . Cafe giam can là phương pháp giảm cân mới nhưng rất hiệu quả nhưng bạn phải biết uống làm sao cho đúng nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe . Siêu thị hàng xách tay sẽ đưa ra những cách giảm cân bằng cafe dưới đây để các bạn tham khảo nhé.
Cafe giảm cân uống thế nào là tốt?