GỌI NGAY
01236 355 666

Vaginitis Trị Liệu Viêm Nhiễm Âm Đạo

Giá bán Vaginitis Trị Liệu Viêm Nhiễm Âm Đạo
  • Giá bán: 250.000₫
  • Mã hàng: TPCN17
  • Thương hiệu: Hàng xách tay

Vaginitis: Trị Liệu Viêm Nhiễm Âm Đạo

Trị liệu vi lượng bằng Vaginitis là một phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả và tự nhiên những biểu hiện khó chịu, khổ sở và phiền muộn của bệnh viêm âm đạo gây ra cho phụ nữ. Phương thuốc này dựa trên những thành quả khoa học về trị liệu vi lượng đã có hàng thế kỷ, được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để chế ra sản phẩm dùng đường dưới lưỡi giúp thuốc đạt hiệu quả tối đa và sử dụng đơn giản. Ngoài tác dụng chữa bệnh hiện tại, Vaginitis còn có tác dụng giúp phòng chống sự viêm nhiễm âm đạo trong tương lai. Vaginitis giải quyết các triệu chứng liên quan đến viêm âm đạo như:

- Đau, rát, nóng bỏng đường âm đạo, đái buốt, đái dắt…

- Chảy mủ, dịch hôi âm đạo

- Viêm nhiễm âm đạo

- Các cảm giác khó chịu, ngứa…

Hướng Dẫn Sử Dụng: phụ nữ lớn tuổi và trẻ em từ 12 tuổi trở lên, nhỏ 2 giọt dưới lưỡi/lần và ngày nhỏ 3 lần. Những người bị nhiễm khuẩn nặng có thể tăng liều đến 6 lần trong ngày đầu điều trị. Trẻ em dưới 12 tuổi,hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Thận Trọng: không dùng sản phẩm này nếu bạn bị dị ứng với sản phẩm này hoặc các thành phần trong sản phẩm này. Dừng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ nếu triệu chứng không đỡ hoặc có các tác dụng phụ xuất hiện. Để xa tầm với trẻ em, phụ nữ có thai hoặc cho con bú cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng


Thuốc cho phụ nữ khác

Kinh nghiệm Thuốc cho phụ nữ

9 điều phụ nữ rất nên làm vào buổi sáng
9 điều phụ nữ rất nên làm vào buổi sáng
Giảm cân hiệu quả , da đẹp với trái thanh long
Giảm cân hiệu quả và có thể làm đẹp da nữa chỉ có ở quả Thăng Long , Thăng long là một loại quả nổi tiếng làm nước uống sinh tố để giải khát và là nguồn sản phẩm làm đẹp da rất phong phú . Ngày nay Thăng long còn dùng làm thực phẩm giảm cân rất tốt cho con người .
Giảm cân hiệu quả , da đẹp với trái thanh long
Cafe giảm cân uống thế nào là tốt?
Cafe giam can uống thế nào để không ảnh hưởng sức khỏe đó là vấn để đang được quan tâm rất nhiều hiện nay . Cafe giam can là phương pháp giảm cân mới nhưng rất hiệu quả nhưng bạn phải biết uống làm sao cho đúng nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe . Siêu thị hàng xách tay sẽ đưa ra những cách giảm cân bằng cafe dưới đây để các bạn tham khảo nhé.
Cafe giảm cân uống thế nào là tốt?