GỌI NGAY
01236 355 666

Thuốc tiểu đường Chromium Picolinate 200 mcg

Giá bán Thuốc tiểu đường Chromium Picolinate 200 mcg
  • Giá bán: 380.000₫
  • Mã hàng: HTD003
  • Thương hiệu: HXT

Thuốc tiểu đường Chromium Picolinate 200 mcg

Chromium là một loại vi khoáng rất cần thiết trong cơ thể, insulin cần kết hợp với chromium để điều hòa lượng đường trong máu. Khi insulin gắn với insulin sẽ tạo điều kiên thuận lợi cho việc vận chuyển lượng đường từ máu vào trong tế bào.

Chromium còn là chất dinh dưỡng giữ vai trò quan trọng trong viêc sử dụng hữu hiệu các chất đạm, chất béo và đường trong cơ thể để cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động của cơ thể. GTF (Glucose Tolerance Factor) là tác nhân điều chỉnh đường máu đã được thử nghiệm sinh học chứng minh và cho hiệu quả rất tốt.

Chromium trong sản phẩm này là hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên được chiết tách từ các tế bào nấm men đặc biệt. Sản phẩm GTF của hang Puritan’s Pride Chromium có tỷ lệ hấp thụ rất cao và cung cấp 100% lượng tinh khiết GTF hoạt chất Chromium.

Thuốc tiểu đường Chromium Picolinate 200 mcg

Thuốc tiểu đường Chromium Picolinate 200 mcgHướng dẫn sử dụng: người lớn uống 1 viên hàng ngày vào bữa ăn. Để xa tầm với của trẻ em.

Thận trọng: sản phẩm này không nên dùng cho phụ nữ có thai hoặc cho con bú. Tránh dùng sản phẩm này nếu bạn bị dị ứng với nấm men. Tham khảo ý kiến bác sĩ nếu bạn đang dùng các loại thuốc khác. Ngừng sử dụng ngay và thông báo với bác sĩ nếu xuất hiện bất kỳ phản ứng phụ nào

Thành phần thực tế trong 1 viên: Chromium 200mcg 167%

Other Ingredients: Dicalcium Phosphate, Cellulose (Plant Origin), Croscarmellose, Silica, Vegetable Magnesium Stearate, Cellulose Coating. Coated for ease of swallowing

Tìm hiểu thêm về bệnh tiểu đường

Nếu Bạn vừa mới bị chẩn đoán là bị tiểu đường, có lẽ có rất nhiều câu hỏi trong đầu Bạn. Tuy nhiên, không phải chỉ một mình Bạn có cảm giác đó, hàng năm có rất nhiều người bị chẩn đoán là tiểu đường. Ở Mỹ, có đến 16 triệu dân bị tiểu đường. Hầu hết đều sống bình thường & khỏe mạnh nếu như Bạn biết cách chăm sóc bản thân & biết cách phòng chống các tai biến do tiểu đường gây ra. Bài viết này nhằm cung cấp những kiến thức cơ bản về bệnh tiểu đường (hay còn gọi là bệnh đái tháo đường)

 

Có cả 100 ngàn trẻ con Mỹ cần uống quá nhiều nước ngọt, ăn quá nhiều bánh snack & những thức ăn ngọt khác, đặc biệt là khi chúng hoạt động nhiều. Đây là dấu hiệu của tình trạng tiểu đường phụ thuộc insulin, còn gọi là tiểu đường nhóm 1 hoặc bệnh Juvenile- thường thấy ở trẻ con.

 

Nếu Bạn bị béo phì (quá cân so với chiều cao của Bạn), nguy cơ bị tiểu đường sẽ rất cao. Để làm giảm thiểu nguy cơ này xuống, điều quan trọng nhất là Bạn phải giảm cân. Chế độ ăn hợp lý, vận động thường xuyên bằng cách tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao & có thể phải sử dụng kèm theo thuốc có thể giúp giảm cân, đồng thời kích thích tụy sản xuất insulin hiệu quả hơn.

Một khi Bạn đã bị chẩn đoán là tiểu đường loại 1, điều này có nghĩa là bệnh có thể đeo bám Bạn suốt đời. Lưu ý, không bao giờ có tình trạng tiểu đường loại 1 sẽ chuyển sang tiểu đường loại 2 khi Bạn lớn lên.

 

Tiểu đường là một bệnh lý không lây nhiễm, tuy nhiên nó có tính di truyền. Một khi đã bị tiểu đường, có nghĩa là bị mãi mãi, nhưng có thể kiểm soát được. Tiến bộ y học ngày nay có thể phát hiện tiểu đường do di truyền khi trẻ còn ở trong bụng mẹ & có những tác động can thiệp làm chậm tiến trình bộc phát bệnh.

 

Tiểu đường đang được nhận thức là một bệnh của xã hội phát triển. Điều này có nghĩa là những thay đổi trong thói quen ăn uống & vận động của xã hội công nghiệp hóa góp phần làm gia tăng bệnh lý tiểu đường. Nguy hiểm nhất là có một bộ phận người mắc bệnh nhưng không biết được đã mắc bệnh & không có những phương án điều trị & phòng ngừa biến chứng. Ví dụ, ở Mỹ, có khoảng 6% dân số bị tiểu đường, trong đó có khoảng 11 triệu người đã được chẩn đoán & có khoảng 5-6 triệu người bị tiểu đường nhưng không biết.

 

Một số chủng dân có liên quan đến bệnh tiểu đường. Ở Mỹ, giống thổ dân Mỹ, Mỹ gốc Tây Ban Nha- Bồ Đào Nha và Mỹ gốc Phi có nguy cơ cao mắc bệnh tiểu đường nhóm 2.

Tiểu đường là một bệnh mà trong đó mức glucose máy trên mức bình thường. Người mắc tiểu đường có các vấn đề về chuyển hóa thức ăn thành năng lượng. Sau một bữa ăn, thức ăn được phân tích thành một loại đường gọi là glucose, đường này được mang vào trong máu tới các tế bào ở khắp cơ thể. Các tế bào sử dụng insulin, một hormon được sản xuất bởi tuyến tụy, để giúp chúng chuyển hóa đường trong máu thành năng lượng

Con người tiến triển đến mắc tiểu đường bởi vì tuyến tụy này không sản xuất đủ insulin hay bởi vì các tế bào ở các cơ, gan, và mỡ không sử dụng insulin hợp lí, hay là do cả hai nguyên nhân trên. Kết quả là, số lượng đường trong máu tăng lên trong khi các tế bào chết đói vì thiếu năng lượng. Qua nhiều năm, mức đường trong máu cao, được gọi là hyperglycemia, gây hư hỏng các dây thần kinh và các mạch máu, mà có thể dẫn đến các biến chứng như là bệnh tim mạch và đột quỵ, bệnh thận, mù, các vấn đề về thần kinh, nhiễm trùng lợi, và hoại tử

 

Điện thoại tư vấn + Đặt hàng  : 091 4433 928

Mua thuốc tiểu đường giá tốt tại siêu thị hàng xách tay 

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe được nhiều khách hàng quan tâm :

Thuốc Xương Khớp
Thuốc bổ sinh lý nam
 

 Siêu thị Hàng xách tay - Uy tin - Chất Lượng - Dịch vụ hoàn hảo

 

 

 

 

 

Thuốc tiểu đường Chromium Picolinate 200 mcg,thuốc tiểu đường,  Chromium Picolinate 200 mcg

Tìm Thuốc tiểu đường

Mức giá

Tính năng

Thương hiệu