GỌI NGAY
01236 355 666

Thuốc tiền mãn Kinh Aomana-New zealand

Giá bán Thuốc tiền mãn Kinh Aomana-New zealand
  • Giá bán: 1.200.000₫
  • Mã hàng: SP004
  • Thương hiệu: Hàng xách tay

Thuốc tiền mãn Kinh Aomana-New zealand

Soy Ioflavone hoàn toàn từ thiên nhiên , có tác dụng tăng dịch tiết âm đạo,điều hoà kinh nguyệt ,chống suy thoái chức năng buồng trứng,tăng tính đàn hồi âm đạo,làm chậm quá trình lão hoá làm giảm nám,giúp da bóng mịn và hồng hào.
Dùng thường xuyên Soy Ioflavone cải thiện nhiều triệu chứng tiền mãn kinh như mất ngủ ,đau đầu ,giảm trí nhớ ,loãng xương, người mệt mỏi ,đau xương khớp,ra mồ hôi trộm
.

Hoạt huyết ,thông mạch ,chống sơ vữa động mạch,phòng bệnh tim mạch , Soy Ioflavone làm giảm hoạt động của estrogen nội sinh ,giảm nguy cơ ung thư tử cung và ung thư vú .

Thành phần :Soy Ioflavone,lyophilised royal,calcium,vitamin D3,vitamin ,protein...

Đối tượng sử dụng : phụ nữ trên 30 tuổi

Liều dùng :Ngày uống 1-2 viên trong bữa ăn

Kích thước: 90 viên nang / chaiKích thước: 90 viên nang / chai

 

Thuốc cho phụ nữ khác

Kinh nghiệm Thuốc cho phụ nữ

9 điều phụ nữ rất nên làm vào buổi sáng
9 điều phụ nữ rất nên làm vào buổi sáng
Giảm cân hiệu quả , da đẹp với trái thanh long
Giảm cân hiệu quả và có thể làm đẹp da nữa chỉ có ở quả Thăng Long , Thăng long là một loại quả nổi tiếng làm nước uống sinh tố để giải khát và là nguồn sản phẩm làm đẹp da rất phong phú . Ngày nay Thăng long còn dùng làm thực phẩm giảm cân rất tốt cho con người .
Giảm cân hiệu quả , da đẹp với trái thanh long
Cafe giảm cân uống thế nào là tốt?
Cafe giam can uống thế nào để không ảnh hưởng sức khỏe đó là vấn để đang được quan tâm rất nhiều hiện nay . Cafe giam can là phương pháp giảm cân mới nhưng rất hiệu quả nhưng bạn phải biết uống làm sao cho đúng nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe . Siêu thị hàng xách tay sẽ đưa ra những cách giảm cân bằng cafe dưới đây để các bạn tham khảo nhé.
Cafe giảm cân uống thế nào là tốt?