0918 609 389

Chương trình khuyến mãi

Thuoc moc mi Revitalash advanced 2ml

Giá bán Thuoc moc mi Revitalash advanced 2ml
  • Giá bán: 1.240.000₫
  • Mã hàng: REVI002
  • Thương hiệu: Hàng xách tay

 

Hot-line

0124 8355 999

Sản phẩm Thuốc mọc mi revitalash advanced 2ml

Revitalash advanced 2ml là sản phẩm thuốc mọc dài và dày mi của Athena Cosmetics USA, giúp bạn có một đôi mắt đẹp cuốn hút nhờ hàng mi dài và cong chỉ sau 1 đến 3 tuần sử dụng sản phẩm.

Với công thức đặc biệt được tổng hợp từ các loại vitamin và protein tự nhiên thuốc mọc mi RevitaLash ADVANCED kích thích sự tuần hoàn và bổ sung các dưỡng chất cần thiết, giúp mi giảm gãy rụng, khỏe mạnh, mọc dài, dày, sẫm màu và cong tự nhiên. Sản phẩm đã được FDA chứng nhận.

Dung tích sản phẩm thuoc moc mi revitalash advanced là 2ml sử dụng trong khoảng 3-4 tháng.

Cách nhận biết hàng chính hãng: Hàng còn nguyên đai, nguyên kiện, bao guarantee, tem mã vạch của nhà sản xuất, tem hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt, và quan trọng nhất là tem chống hàng giả do Bộ Công An cấp có mẫu như sau:        
                 Revitalash chính hãngThuoc moc mi Revitalash chính hãng

Thuốc mọc mi Revitalash chính hãng


RevitaLash® ADVANCED sẽ biến giấc mơ có được một làn mi cong, dài, sẫm màu một cách quyến rũ của phái đẹp thành hiện thực cho dù mi của bạn có ngắn, yếu, hay thưa đến đâu, với RevitaLash® ADVANCED đó không còn là vấn đề quan trọng. Chỉ sau 7-21 ngày sử dụng, mi của bạn sẽ dần trở nên dài, dày , sẫm màu hơn và đẹp một cách tự nhiên.
 


Cách dùng thuoc moc mi Revitalash advanced 2ml:

Cách dùng thuoc moc mi revitalash advanced 2ml

Sử dụng mỗi ngày một lần, trước khi đi ngủ, bôi một ít thuốc dọc theo mí mắt trên và dưới (như khi bạn kẽ mắt nước).Tuyệt đối không sử dụng quá một lần một ngày. Chỉ một lượng nhỏ cũng đủ để lông mi bạn dài, dày , sẫm màu và đều đặn hơn. Chỉ bôi một đường theo viền mi mắt là đủ.
 Chú ý: sau khi thoa thuốc lên lông mi dùng tay giữ cố định mí mắt trong vài giây, không nên chớp mắt ngay sẽ gây cay mắt. TUYỆT ĐỐI KHÔNG SỬ DỤNG HƠN 1 LẦN 1 NGÀY. Dùng RevitaLash tốt nhất khi da mắt khô và sạch. Hãy rửa tay và mặt bằng xà bông và nước sạch trước khi dùng RevitaLash
 

Công dụng của thuoc moc mi revitalash advanced 2ml

Công dụng của thuoc moc mi revitalash advanced 2ml


 Sản phẩm Revitalash ADVANCED phiên bản 3D thế hệ mới với công thức mới nồng độ đậm đặc hơn, và tương thích hơn với cơ địa của hầu hết 95% khách hàng.

* Dùng thuoc moc mi RevítaLash khoản 3-5 lần các bạn sẽ có cảm giác ngứa ở mí mắt, khi đó là lông mi mới chuẩn bị mọc nhú lên khỏi da ! Và một làn mi đẹp bắt đầu xuất hiện.


Thuoc moc mi - chăm sóc mắtrevitalash - thuốc mọc mi - revitalash advanced

 

Tìm Chăm sóc mắt

Kinh nghiệm Chăm sóc mắt