GỌI NGAY
0836 355 666

Thuốc dưỡng mắt Perfect Eyes

Giá bán Thuốc dưỡng mắt Perfect Eyes
  • Giá bán: 570.000₫
  • Mã hàng: TBM008
  • Thương hiệu: HXT Mỹ

Thuốc dưỡng mắt Perfect Eyes

Sản phẩm Perfect Eyes® của Nature’s Sunshine cung cấp cho mắt những chất cần thiết để chống lại sự phá hủy mắt từ các gốc tự do. Thuốc này có chứa lutein là chất chống oxy hóa rất quan trọng, chất này có thể chống lại quá trình tiến triển của thoái hóa điểm liên quan đến tuổi tác. Perfect Eyes® còn có thành phần N-Acetyl-Cysteine (NAC). Ở cơ thể người già rất dễ dàng chuyển hóa NAC thành chất Glutathione là chất chống oxy hóa bảo vệ mắt và giúp mắt loại bỏ tác dụng có hại gây ra bởi các gốc tự do. Hai chất này là thành phần chìa khóa để giúp bảo vệ mắt bằng giảm thiểu sự phá hủy các tế bào võng mạc bởi sự oxy hóa. Hai viên thuốc Perfect Eyes® cung cấp 6 mg lutein.

Các thông tin khác: Perfect Eyes® chứa đựng các chất dinh dưỡng lý tưởng cho mắt và các chất chống oxy hóa giúp bảo vệ mắt khỏi bị ảnh hưởng có hại của các gốc tự do được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên. Lutein có vai trò đặc biệt trong tăng cường sức khỏe vùng điểm của mắt. Hơn thế nữa, Perfect Eyes®còn cung cấp các chất dinh dưỡng cho người lớn như DHA và ORAC.

Nature’s Sunshine sử dụng hoàn toàn các nguyên liệu tự nhiên và các sản phẩm  có màu sắc đa dạng.

Lọ 60 viên - hàng xách tay từ Mỹ

Tìm Bổ mắt - Chăm sóc mắt

 Thuốc bổ mắt - Chăm sóc mắt

Kinh nghiệm Bổ mắt - Chăm sóc mắt

Sốt với cách làm lông mi dài và cong nhanh cấp tốc cho phái đẹp
Lông mi dài và cong sẽ khiến đôi mắt to tròn quyến rũ và đó là niềm mơ ước của tất cả phụ nữ . Nhiều người may mắn sinh ra đã có sẵn hàng mi dài cong vút không chê vào đâu được khiến chúng ta phải trầm trồ ghen tị .Hôm nay sieuthihangxachtay.vn sẽ chấm dứt sự ghen tị đó cho các bạn khi chia sẻ những cách làm lông mi dài và cong nhanh cấp tốc cho phái đẹp .
Sốt với cách làm lông mi dài và cong nhanh cấp tốc cho phái đẹp
Cách làm lông mi dài và cong tự nhiên với dầu dừa
Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Một đôi mắt đẹp nói lên đó là một phụ nứ đẹp .Muốn có đôi mắt đẹp đều quan trọng nhất cần một hàng mi đẹp . Và hàng mi đẹp là hàng mi sở hữu 2 yếu tố cong và dài . Vậy làm thế nào để sở hữu hàng mi công và dài đó .
Cách làm lông mi dài và cong tự nhiên với dầu dừa
Cách giảm quầng thâm mắt đơn giản mà rất hiệu quả
Cách giảm quầng thâm mắt đơn giản mà rất hiệu quả mà không tốn kém , chỉ tận dụng những rau củ quả ngay chính trong căn nhà của bạn như vậy thì ai cũng muốn đúng không nào . Nguyên nhân dẫn đến quầng thâm nơi mắt có thể là ngủ quá nhiều, ngủ sâu sau nhiều giờ làm việc căng thẳng, áp lực hay mất ngủ.
Cách giảm quầng thâm mắt đơn giản mà rất hiệu quả
Chăm sóc mắt cho dân văn phòng
chắm sóc mắt cho dân văn phòng, Bạn muốn sở hữu đôi mắt đẹp, đôi mắt sáng. CLICK để tìm xem bí quyết làm cho đôi mắt của mình thêm xinh nhé
Chăm sóc mắt cho dân văn phòng