GỌI NGAY
01236 355 666

Thuốc Bô mắt HerbaVision - Lutein and Biberry

Giá bán Thuốc Bô mắt HerbaVision - Lutein and Biberry
  • Giá bán: 650.000₫
  • Mã hàng: TBM009
  • Thương hiệu: Hàng xách tay

Thuốc bổ mắt  HerbaVision - Lutein and Biberry - lọ 60 viên

Việc phối hợp của HerbaVision/Lutein và Biberry đã đem lại tiềm năng chống các chất oxy hóa và gốc tự do được chiết xuất từ thảo mộc xanh và vàng. Sản phẩm HerbaVision/Lutein và Biberry sẽ giúp cho mắt của bạn khỏe mạnh dưới mọi điều kiện, có khả năng chống đỡ mọi phá hủy của các tác nhân phá hủy tế bào mắt như các gốc tự do, chất oxy hóa.. sản phẩm được chiết xuất từ cây cúc vạn thọ. HerbaVision/Lutein và Biberry sẽ đem lại lợi ích lâu dài cho mắt nó chứa đựng thành phần có hoạt tính sinh học giúp mắt hoạt động tốt. Sản phẩm HerbaVision/Lutein và Biberry có thành phần chính là Lutigold™ Lutein tinh khiết chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên và carotenoids như Zeaxanthin, có tác dụng hợp đồng tăng cường tác dụng của Lutigold™ Lutein. Thuốc được sản xuất dưới dạng viên nang mềm nên rất dễ uống.

Hướng dẫn sử dụng: người lớn liều dùng 1 viên/lần uống 1 đến 2 lần/ngày vào bữa ăn.

Thận trọng: phụ nữ có thai hoặc cho con bú hoặc đang điều trị bất kỳ loại thuốc nào cần hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Dừng sử dụng nếu có các phản ứng không có lợi xuất hiện.

Thành phần thực tế: Lutigold™ Lutein 6mg và Zeaxanthin 0.24mg. Bilberry chiết xuất 25%, 20 mg anthocyanosides

Các thành phần khác: Soybean Oil, Gelatin, Glycerin, Soy Lecithin, Caramel Color, Yellow Beeswax. When choosing Lutein, make sure it’s Lutigold™!

2. Ảnh chi tiết của "HerbaVision/Lutein and Biberry: Thuốc Bô mắt"

HerbaVision/Lutein and Biberry: Thuốc Bô mắt


Tìm Bổ mắt - Chăm sóc mắt

 Thuốc bổ mắt - Chăm sóc mắt

Kinh nghiệm Bổ mắt - Chăm sóc mắt

Sốt với cách làm lông mi dài và cong nhanh cấp tốc cho phái đẹp
Lông mi dài và cong sẽ khiến đôi mắt to tròn quyến rũ và đó là niềm mơ ước của tất cả phụ nữ . Nhiều người may mắn sinh ra đã có sẵn hàng mi dài cong vút không chê vào đâu được khiến chúng ta phải trầm trồ ghen tị .Hôm nay sieuthihangxachtay.vn sẽ chấm dứt sự ghen tị đó cho các bạn khi chia sẻ những cách làm lông mi dài và cong nhanh cấp tốc cho phái đẹp .
Sốt với cách làm lông mi dài và cong nhanh cấp tốc cho phái đẹp
Cách làm lông mi dài và cong tự nhiên với dầu dừa
Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Một đôi mắt đẹp nói lên đó là một phụ nứ đẹp .Muốn có đôi mắt đẹp đều quan trọng nhất cần một hàng mi đẹp . Và hàng mi đẹp là hàng mi sở hữu 2 yếu tố cong và dài . Vậy làm thế nào để sở hữu hàng mi công và dài đó .
Cách làm lông mi dài và cong tự nhiên với dầu dừa
Cách giảm quầng thâm mắt đơn giản mà rất hiệu quả
Cách giảm quầng thâm mắt đơn giản mà rất hiệu quả mà không tốn kém , chỉ tận dụng những rau củ quả ngay chính trong căn nhà của bạn như vậy thì ai cũng muốn đúng không nào . Nguyên nhân dẫn đến quầng thâm nơi mắt có thể là ngủ quá nhiều, ngủ sâu sau nhiều giờ làm việc căng thẳng, áp lực hay mất ngủ.
Cách giảm quầng thâm mắt đơn giản mà rất hiệu quả
Chăm sóc mắt cho dân văn phòng
chắm sóc mắt cho dân văn phòng, Bạn muốn sở hữu đôi mắt đẹp, đôi mắt sáng. CLICK để tìm xem bí quyết làm cho đôi mắt của mình thêm xinh nhé
Chăm sóc mắt cho dân văn phòng