GỌI NGAY
01236 355 666

Sữa dê cô đặc Kainan 720mg x 300 viên (Úc)

Giá bán Sữa dê cô đặc Kainan 720mg x 300 viên (Úc)
  • Giá bán: 430.000₫
  • Mã hàng: KAINAN
  • Thương hiệu: HXT Úc

Sữa dê cô đặc Kainan 720mg x 300 viên (Úc)

Siêu Thị hàng xách tay.vn kênh phân phốii hàng xách tay uy tín - chất lượng cao.

Sữa dê là gì?

sữa dê đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ ở các nước trên thế giới .Sau sữa mẹ thì sữa dê thường được xem như là sữa tiêu hóa dễ dàng nhất, và có thể là một lựa chọn thích hợp cho một số trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ với độ nhạy cảm với protein sữa bò. Sữa dê có số lượng lớn vitamin A hơn sữa bò. Ngoài ra, dê chuyển đổi tất cả caroten thành vitamin A, tạo ra một loại màu trắng của sữa. Dê sữa cao hơn ở mức B đặc biệt là riboflavin. Niacin cấp cũng cao hơn trong sữa dê. Hàm lượng chất béo thấp hơn trong sữa bò. Thay thế sữa bò bằng sữa dê có thể giúp giảm một số triệu chứng như nhiễm trùng tai tái phát, bệnh hen suyễn, chàm, và thậm chí viêm khớp dạng thấp. Sữa dê Biosis dạng viên nén là sp sữa bột cô đặc từ sữa dê.

Công dụng:

Sữa dê là một nguồn rất tốt của canxi và protein, phospho, riboflavin Calcium, Iron, Vitamin A-B1-B2, Sodium, Potassium,(vitamin B2) và kali. Canxi là công nhận rộng rãi với vai trò của nó trong việc duy trì sức khoẻ và phát triển xương. Phốt pho là một khoáng chất cần thiết cho việc duy trì huyết áp bình thường và chức năng tim. Riboflavin (vitamin B2) đóng vai trò quan trọng trong sản xuất năng lượng của cơ thể.

Sữa Biosis viên phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi đặc biêt sử dụng cho trẻ em lười uống sữa và người già ,bệnh nhân sau khi mổ . Ngoài ra sữa dê còn là những sản phẩm thay thế cho những người dị ứng với sữa bò và những người không thể tiêu hóa sữa bò. Viên nén của sữa dê Biosis năng lượng cho cơ thể của bạn .

Sữa dê Biosis Viên:Giúp bảo vệ tế bào ruột kết từ hóa chất gây ung thư
giúp ngăn ngừa sự loãng xương có thể xảy ra như là kết quả của thời kỳ mãn kinh hoặc ở bệnh nhân viêm khớp dạng thấp,giúp ngăn ngừa chứng đau nửa đầu,làm giảm các triệu chứng PMS trong giai đoạn hoàng thể (một nửa thứ hai) của chu kỳ kinh nguyệt.Giúp ngăn ngừa cao huyết áp và bảo vệ chống xơ vữa động mạch.Giúp đỡ và cải thiện máu đông máu, dẫn truyền thần kinh, co cơ, quy định về hoạt động của enzym, chức năng màng tế bào và các quy định huyết áp.

Liều dùng:


Trẻ em 1-4 viên /ngày

Người lớn :4-6 viên /Ngày

Hộp : 300 viên nén