GỌI NGAY
01236 355 666

Shark Liver Oil 1300mg

Giá bán Shark Liver Oil 1300mg
  • Giá bán: 700.000₫
  • Mã hàng: HTX42
  • Thương hiệu: HXT Nhật

Shark Liver Oil 1300mg

 

Dầu gan cá mập 90 viên

Ngày dùng 3 viên/1 lần

DẦU GAN CÁ MẬP LÀ GÌ ?
Dầu gan của cá mập rất giàu hàm lượng Squalene, Alkylglycerol ( là các Lipít Ether Glycerol hay gọi tắt là AKG), Các a xít béo thiết yếu Omega 3, Vitamin A, D và E.  Cá Mập có hàm lượng các chất dinh dưỡng quí giá này cao nhất và chúng sống ở khu vực rất ít bị ô nhiễm môi trường bởi con người. Các chất ô nhiễm thường được gan lọc và một phần được tích tụ tại gan.

Alkylglycerol Là gì ?
Alkylglycerol cũng tập trung nhiều trong sữa mẹ với vai trò là một chất kích thích chức năng của hệ thống miễn dịch cho trẻ sơ sinh trong độ bú sữa mẹ.
 
Các Bạn có thể nghe thấy thông tin rằng Cá Mập không bao giờ bị ung thư. Tuy nhiên thực tế chúng vẫn bị, nhưng với tỷ lệ rất thấp ( có thể là 1/25000). Trước đây người ta nghĩ rằng có thể các sụn của chúng đã làm nên điều kỳ diệu về việc ngăn chặn ung thư. Không nghi ngờ về vai trò của Sụn  trong việc hạn chế ung thư, tuy nhiên bây giờ các nhà khoa học đang tập trung vào Gan của cá Mập và coi nó như là áo giáp bảo vệ loài cá Mập chống lại căn bệnh quái ác : Ung thư.

Nó có tác dụng gì ?
Dầu Gan Cá Mập kích thích quả trình sản xuất ra Bạch Cầu và Hồng Cầu cũng như các Đại thực bào ( kích thích để  sản xuất ra trên 50 các chất liên quan đến hệ thống miễn dịch của cơ thể) và các tính chất chống ung thư. Trong trường hợp ung thư, Dầu gan Cá Mập làm giảm khả năng của các tế bào tái sản xuất và ức chế khả năng lan của chúng sang các tế bào bình thường. Dầu Gan Cá Mập có thể ức chế hay làm ngưng quá trình Proteinkinase C, đây là một bước rất quan trọng trong quá tình tiến triển của tế bào ung thư.

Dầu Gan Cá Mập có nhiều lợi ích và đã được xử dụng từ rất lâu để làm tăng quá trình lành sẹo vết thương, hỗ trợ điều trị các ổ nhiễm trùng. Trong số các lợi ích đó phải kể đến :

SHARK LIVER OIL 1300MG

SHARK LIVER OIL 1300MG 

1. Làm Tăng Miễn Dịch: Alkylglycerol làm ổn định chức năng của tuỷ xương nhưng không kích thức nó quá. Nó hỗ trợ việc sản xuất các tế Bào bạch cầu, đặc biệt là các Đại Thực Bào. Alkylglycerol chống lại các ổ nhiễm trùng và  đang được nghiên cứu về đặc tính chống ung thư của chúng. Các nghiên cứu trên động vật đã chỉ ra rằng nó ngăn cản rất nhiều chất gây ung thư và thậm chí còn đẩy lùi ung thư trong một số ca. Các nghiên cứu cúng chỉ ra rằng dùng một lượng nhỏ Alkylglycerol trước và sau các liệu pháp hoá tri liệu hay xạ liệu có thể ngăn được hiện tượng giảm số lượng Bạch cầu. Hiện tường này rất phổ biến khi bệnh nhân phải qua các liệu pháp điều trị này.

2. Giảm hiện tượng ngưng kết tiểu cầu và các cục nhẽn bất bình thường.
Tiến sỹ Astrid Brohult ở Thuỵ điển đã điều trị cho các trẻ em bị bệnh bạc cầu ( máu trắng) và đã thu được một số thành công nhất định. Vì các tế bào bạch cầu được sinh ra từ tuỷ xương, Bà ta đã cho các bệnh nhân nhi dung tuỷ xương của bê. Điều này đã tạo ra những cải thiện rõ rệt các hẹ thống miễn dịch và số lượng tế bào máu. Thật đáng tiếc là Bà ta đã không cho bệnh nhân của minh an đủ về số lượng. Tuy nhiên, Bà ta đã tìm ra được bản chất kỳ diệu của Chất có trong tuỷ xương Bê là chất Alkylglycerol mà chất này cũng được tìm thấy rất nhiều trong Gan Cá Mập.

3. Kháng viêm. Đặc biệt được khuyên dùng cho các ca viêm dạ dày.

4. Giãn mạch đóng góp vào quá trình làm hạ huyết áp.


5. Các tác dụng có lợi trên da và các màng nhầy.

6. Chống ô xi hoá. Các chất có trong dầu gan cá Mập hoạt động như một chất chống ô xi hoá nội bào, tập trung tại khu vực hay xảy ra các tổn thương nhất.

7. Người ta đã chứng minh rằng rất hiệu nghiệm đối với bệnh vảy nến.
Với liều khuyến cáo là 2000mg mỗi ngày chứa 400mg Alkylglycerol. Liều này có thể được giảm đi nếu các triệu chứng được cải thiện.

8. Nó cũng là một chất chống nấm và nó cũng tăng quá trình phân bào mà quá trình này tấn công các virút bao gồm cả cúm và lạnh. Có thể ngăn ngừa hoặc làm ngắn thời gian mắc bệnh nếu dùng ngay khi có triệu chứng mắc phải. Liều cho các loại bệnh nấm là 5000mg mỗi ngày chứa 1000mg Alkylglycerol trong thời gian 30 ngày.

9. Tăng tiểu huyết cầu mà các tiểu cầu này có lợi trong quá trình đông máu.

Thận Trọng:

Đối với người bị dị ứng với Protein cá.

Mua thuốc xương khớp giá tốt tại siêu thị hàng xách tay 

Các loại vi cá cấp  được nhiều người quan tâm

Sụn vi cá mập tinh khiết Shark Cartilage
Sụn vi cá mập Maruman 300mg, hộp 120 viên

 

 

Xem  Shark Liver Oil 1300mg tại cửa hàng khác 

 

 

 

 

 

Shark Liver Oil 1300mg, thuốc xương khớp, Shark Liver Oil

Hỗ trợ xương khớp khác

Tìm Hỗ trợ xương khớp

Mức giá

Tính năng

Thương hiệu

Kinh nghiệm Hỗ trợ xương khớp

UC-II Collagen type 2 không biến tính - Thuốc điều trị bệnh xương khớp hiệu quả
UC-II Collagen type 2 không biến tính - Thuốc điều trị bệnh xương khớp hiệu quả
Collagen type 2 UC-II hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa khớp
Collagen type 2 UC-II hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa khớp
Glucosamin là gì, tác dụng của glucosamin cho xương khớp?
Viện y tế quốc gia Hoa-kỳ đang thực hiện nghiện cứu dùng glucosamin cho người béo mập, vì nhóm người này có thể rất nhạy cảm với bất cứ tác dụng nào của glucosamin về đề kháng insulin.
Glucosamin là gì, tác dụng của glucosamin cho xương khớp?
Glucosamine điều trị xương như thế nào?
Glucosamine là một thành phần giúp tổng hợp glycosaminoglycan cấu tạo nên mô sụn trong cơ thể, Glucosamin đuợc tổng hợp bởi cơ thể nhưng khả năng đó giảm đi theo tuổi tác.
Glucosamine điều trị xương như thế nào?
Collagen type 2 - Hỗ trợ điều trị viêm khớp
Collagen type 2 hỗ trợ điều trị các bệnh về khớp và tăng cường sức mạnh của liên kết cơ-gân-sụn khớp: Collagen type 2 giúp ngăn ngừa thoái hóa xương, khớp, ...
Collagen type 2 - Hỗ trợ điều trị viêm khớp