GỌI NGAY
0836 355 666

Phân biệt an cung ngưu thật giả Đồng Nhân Đường vô cùng đơn giản chỉ cần nhìn bằng mắt thường

Phân biệt an cung ngưu thật giả là việc làm cần thiết khi chọn mua an cung ngưu. Bạn đã biết cách phân biệt an cung ngưu thật giả của Đồng Nhân Đường chưa?
An cung ngưu hoàng hoàn có giá trị y học cao, do danh y đời Thanh Ngô Quốc Thông nghiên cứu dựa trên công dụng của ngưu hoàng – sỏi mật của con bò. An cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng thông kinh mạch, tiêu đàm, trừ nhiệt độc, hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não hiệu quả. Nhờ những công dụng đó mà an cung ngưu hoàng hoàn được nhiều người tìm mua để chăm sóc sức khỏe cho người lớn tuổi trong gia đình. 
Nhu cầu về sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn ngày một tăng, giá an cung ngưu hoàng hoàn tương đối cao dẫn đến việc an cung ngưu hoàng hoàn bị làm giả rất nhiều. An cung ngưu giả khiến người mua tiền mất tật mang, bệnh tai biến của người thân ngày một trầm trọng. Cần học cách phân biệt an cung ngưu thật giả để tìm mua được sản phẩm an cung ngưu chính hãng cho người thân trong gia đình.
Người mua cần biết cách phân biệt an cung ngưu thật giả 

Người mua cần biết cách phân biệt an cung ngưu thật giả

Phân biệt an cung ngưu thật giả qua vỏ hộp gỗ

An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường có thể phân biệt thật giả đơn giản bằng cách nhìn vỏ hộp.
Vỏ hộp an cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường được làm bằng gỗ thông. Bao ngoài vỏ hộp là lớp giấy màu xanh lục sẫm, trên giấy có in dòng chữ Angong Niuhoang Wan bằng nhũ màu vàng. Nhãn mác trên vỏ hộp an cung ngưu in màu sắc nét rõ ràng. Lõi gỗ thông làm hộp 2 bên sườn có các đường vân bóng bảy. 
Phân biệt an cung ngưu thật giả bằng bìa hộp

Phân biệt an cung ngưu thật giả bằng bìa hộp

An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ giả giấy bao co màu xanh lợt, đường nhũ in tên mờ nhạt, không rõ nét. Bề mặt gia công có những vệt sần sùi, không bóng bẩy mượt mà như an cung ngưu hộp gỗ thật.
Phân biệt an cung ngưu thật giả bằng bìa vỏ hộp màu xanh lục

Phân biệt an cung ngưu thật giả bằng bìa vỏ hộp màu xanh lục

Phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn thật giả qua vỏ hộp gõ có thể nhận biết ngay sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn nào là thật hay giả.
 

Phân biệt an cung ngưu thật giả qua tem nhãn dán trên vỏ hộp

An cung ngưu hoàn Đồng Nhân Đường thật có tem hình con hươu, chữ S được dập chìm in vòng từ tai con hươu xuống chữ W. Dưới dòng chữ CNWM có dòng chữ nhỏ rõ nét chạy dài, đọc được bằng mắt thường.
Phân biệt an cung ngưu thật giả bằng lo go

Phân biệt an cung ngưu thật giả bằng lo go

An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ giả trên tem không có vết chữ S in dập. Màu sắc chữ trên tem mờ nhạt, có cảm giác nhòe, dòng chữ nhỏ dưới chữ CNWM rất mờ không thể nhìn rõ bằng mắt thường.
Phân biệt an cung ngưu thật giả bằng lo go con hươu

Phân biệt an cung ngưu thật giả bằng lo go con hươu

Cách phân biệt an cung ngưu thật giả Đồng Nhân Đường qua tem cũng là cách đơn giản để bạn phát hiện được an cung ngưu giả. Con tem nhỏ, bạn không nhìn rõ chữ S dập chìm có thể dùng tay để sờ. Nếu bề mặt tem trơn nhẵn thì là an cung ngưu hộp gỗ giả.

Phân biệt an cung ngưu thật giả qua tem và mã số của công ty

An cung ngưu hoàn hộp gỗ thật có tem in mã số công ty, địa chỉ trang web và số điện thoại đặt hàng trực tiếp. Tem thật thì chữ in trên tem rõ ràng, nổi bật, màu mực đen tươi, không bị nhòe. 
Phân biệt an cung ngưu giả bằng tem có in mã số công ty rất dễ dàng, tem giả các chi tiết in tên công ty, số điện thoại rất mờ nhạt, hình khối chữ, hoa văn không sắc nét.

Phân biệt an cung ngưu thật giả qua đường răng cưa trên vỏ hộp

An cung ngưu hoàng hoàn Đồng Nhân Đường thật vỏ hộp có màu xanh lục đậm rất đẹp, giấy in bìa dày dặn và bóng, dòng chữ Angong Niuhuang Wan được in bằng mực màu vàng trơn nổi bật trên nền bìa xanh. 

Phân biệt an cung ngưu thật giả bằng đường răng cưa

Phân biệt an cung ngưu thật giả bằng đường răng cưa

Phần để bóc vỏ hộp có đường vân răng cưa sâu được dập chìm để bóc hộp ra mà không phải xé lớp bìa xanh bên ngoài. 

Phân biệt an cung ngưu thật giả bằng cách bóc đường vân răng cưa này ra. An cung ngưu hộp gỗ thật bóc được dễ dàng, an cung ngưu giả không có rãnh răng cưa lúc bóc sẽ bị rách vỏ hộp.

Phân biệt an cung ngưu thật giả nhờ chi tiết trong hộp

An cung ngưu hoàng hoàn Đồng nhân đường thật khi đã bóc vỏ có một lớp đề can xanh dán lên thân hộp. Bóc lớp đề can xanh ra thấy trong hộp có tờ hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Trung Quốc ở bên trong. Viên an cung ngưu Đồng Nhân Đường được đặt trong hộp lót nhung đỏ trông rất sang trọng. Loại an cung ngưu hộp gỗ 2 viên có kèm theo một cái chén và thìa sứ dùng để dằm nhuyễn viên an cung ngưu hoàng hoàn. 
Phân biệt an cung ngưu thật giả bằng giấy hướng dẫn sử dụng

Phân biệt an cung ngưu thật giả bằng giấy hướng dẫn sử dụng

Phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn thật giả bằng lớp đề can dán ngoài hộp rất đơn giản. An cung ngưu giả không thể làm chi tiết như an cung ngưu hoàng hoàn thật. Các chi tiết nhỏ mọi người thường hay bỏ qua khi mua thường là dấu hiệu phân biệt an cung ngưu hoàng hoàn giả. 
Các dấu hiệu để phân biệt an cung ngưu thật giả dễ dàng bằng mắt thường sieuthihangxachtay.vn đã chia sẻ đến bạn sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm an cung ngưu ưng ý. Xin mời tham khảo thêm một số loại an cung ngưu Đồng Nhân Đường được tin tưởng hiện nay.
1. An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 1 viên Đồng Nhân Đường
An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 1 viên có chứa nhiều dược liệu quý như bạch truật, ngưu hoàng, hùng hoàng, trân châu, chu sa, cao sừng trâu cô đặc, uất kim, xạ hương. Các dược liệu kết hợp với nhau có tác dụng thanh tâm giải độc, khoát đàm khai khiếu, hỗ trợ làm tan các cục máu đông dẫn đến tắc nghẽn mạch máu não. Có thể sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 1 viên như một liều thuốc dự phòng trong nhà, lúc người thân có biểu hiện huyết áp tăng cao, mặt mũi đỏ bừng, chân tay run rẩy cho uống ngay 1 viên trước khi đưa đi bệnh viện.
>>> Xem chi tiết: An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 1 viên

>>> Xem chi tiết: An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 1 viên

2. An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ Đồng Nhân Đường
Sản phẩm của nhà thuốc Đồng Nhân Đường ở Bắc Kinh có công dụng ngăn ngừa hiện tượng xuất huyết não, chảy máu não, hỗ trợ phục hồi chức năng cho người bệnh tai biến nằm liệt lâu ngày. An cung ngưu hoàng hoàn hỗ trợ điều trị cao huyết áp, tim đập nhanh, hô hấp khó. Cải thiện các triệu chứng sau tai biến như liệt nửa người, liệt toàn thân, liệt tay chân, khó nuốt đều nhẹ đi nhờ công dụng của an cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ Đồng Nhân Đường.
>>>  Xem chi tiết: An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ Đồng Nhân Đường

>>>  Xem chi tiết: An cung ngưu hoàng hoàn hộp đỏ Đồng Nhân Đường

 

Tin tức

Tin khác

Cách dùng sữa ong chúa viên đem lại hiệu quả cao phụ nữ cần biết để làm đẹp da ngăn ngừa nám
Cách dùng sữa ong chúa viên làm sao cho hiệu quả được người dùng sữa ong chúa quan tâm. Cách dùng sữa ong chúa viên như thế nào và dùng bao nhiêu là đủ?
Cách dùng sữa ong chúa viên đem lại hiệu quả cao phụ nữ cần biết để làm đẹp da ngăn ngừa nám
3 sản phẩm sữa ong chúa dạng viên làm đẹp da đang được ưa chuộng hiện nay
Viên uống sữa ong chúa của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Golden haealth, Healthy care, Costar có chất lượng đảm bảo. Công dụng của sữa ong chúa dạng viên không khác biệt lắm so với sữa ong chúa tươi.Sữa ong chúa dạng viên là thực phẩm chức năng đang được ưa chuộng hiện nay. Các loại sữa ong chúa dạng viên nào chất lượng tốt?
3 sản phẩm sữa ong chúa dạng viên làm đẹp da đang được ưa chuộng hiện nay
Thành phần của viên nhau thai cừu Úc có gì đặc biệt trong việc làm đẹp và ngăn ngừa lão hóa da?
Viên uống nhau thai cừu Úc là thực phẩm chức năng giàu dinh dưỡng, có chứa nhiều chất chống oxy hóa tự nhiên làm chậm quá trình lão hóa da. Thành phần của viên nhau thai cừu hoàn toàn có nguồn gốc từ nhau thai cừu tươi thiên nhiên. Cùng tìm hiểu thêm về các thành phần của viên nhau thai cừu và công dụng của nó với làn da nhé!
Thành phần của viên nhau thai cừu Úc có gì đặc biệt trong việc làm đẹp và ngăn ngừa lão hóa da?
Công dụng của sữa ong chúa vitaflor của Pháp với làn da phụ nữ
Sữa ong chúa vitaflor bio 1500 mg của Pháp là dòng thực phẩm chức năng cao cấp tốt cho cơ thể. Công dụng của sữa ong chúa vitaflor với sức khỏe không còn xa lạ với mọi người. Công dụng của sữa ong chúa vitaflor với việc làm đẹp da và vóc dáng là gì?
Công dụng của sữa ong chúa vitaflor của Pháp với làn da phụ nữ
Sữa ong chúa của Mỹ có gì đặc biệt? Giá sữa ong chúa Mỹ có đắt không?
Sữa ong chúa của Mỹ là thực phẩm chức năng được cục kiểm định thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA cấp giấy chứng nhận. Sữa ong chúa của Mỹ có chứa các thành phần đặc biệt như collagen type II, fucoidan chiết xuất từ tảo nâu, glutathione giúp làm cải thiện triệu chứng lão hóa da. Ngoài ra thành phần nấm linh chi Nhật Bản giúp giải độc cơ thể và phòng ngừa ung thư hiệu quả.
Sữa ong chúa của Mỹ có gì đặc biệt? Giá sữa ong chúa Mỹ có đắt không?
Sữa ong chúa của Pháp có tốt cho sức khỏe không? Giá sữa ong chúa Pháp là bao nhiêu tiền?
Sữa ong chúa Pháp là thực phẩm chức năng cao cấp của Pháp. Sữa ong chúa Pháp kết hợp công thức các thành phần dưỡng chất quý giá như nhân sâm và sữa ong chúa tươi nguyên chất. Sữa ong chúa Pháp đem lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh, cải thiện chức năng sinh lý và làm chậm quá trình lão hóa da, giảm thâm nám da.
Sữa ong chúa của Pháp có tốt cho sức khỏe không? Giá sữa ong chúa Pháp là bao nhiêu tiền?