GỌI NGAY
01236 355 666

Thuốc bổ cho phụ nữ One a day woman 250 viên (hàng Mỹ)

Giá bán Thuốc bổ cho phụ nữ One a day woman 250 viên (hàng Mỹ)
  • Giá bán: 620.000₫
  • Mã hàng: ONE250
  • Thương hiệu: HXT Mỹ
 
One a day là thuốc bổ tổng hợp cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết cho phụ nữ dưới 50 tuổi. Giúp cơ thể dẻo dai, tăng cường sinh lực, trí nhớ, điều hoà nội tiết
Ngày uống 01 viên kèm bữa ăn
 

Hàng xách tay Mỹ
Quy cách: hộp nhựa trắng, nhãn xanh
Số lượng: 250 viên

Cách sử dụng: Ngày 1 viên

Tác dụng:

- Cung cấp, tổng hợp vitamin cho phụ nữ:
- Hỗ trợ xương, cho xương chắc khỏe với canxi, vitamin D và magiê - Hỗ trợ hệ tim mạch, bổ sung thêm vitamin B6, B12, C, Axit folic, magie, kẽm và canxi - Cung cấp chất dinh dưỡng cho hệ thống sinh sản. - Có thành phần chống mất trí nhớ, chống ung thư vú, ung thư tử cung. 

Thuốc cho phụ nữ khác

Kinh nghiệm Thuốc cho phụ nữ

9 điều phụ nữ rất nên làm vào buổi sáng
9 điều phụ nữ rất nên làm vào buổi sáng
Giảm cân hiệu quả , da đẹp với trái thanh long
Giảm cân hiệu quả và có thể làm đẹp da nữa chỉ có ở quả Thăng Long , Thăng long là một loại quả nổi tiếng làm nước uống sinh tố để giải khát và là nguồn sản phẩm làm đẹp da rất phong phú . Ngày nay Thăng long còn dùng làm thực phẩm giảm cân rất tốt cho con người .
Giảm cân hiệu quả , da đẹp với trái thanh long
Cafe giảm cân uống thế nào là tốt?
Cafe giam can uống thế nào để không ảnh hưởng sức khỏe đó là vấn để đang được quan tâm rất nhiều hiện nay . Cafe giam can là phương pháp giảm cân mới nhưng rất hiệu quả nhưng bạn phải biết uống làm sao cho đúng nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe . Siêu thị hàng xách tay sẽ đưa ra những cách giảm cân bằng cafe dưới đây để các bạn tham khảo nhé.
Cafe giảm cân uống thế nào là tốt?