GỌI NGAY
01236 355 666

Nước Hoa Lacoste Pour Homme by Lacoste

Giá bán Nước Hoa Lacoste Pour Homme by Lacoste
  • Giá bán: 1.700.000₫
  • Mã hàng: SPN11
  • Thương hiệu: HXT

Nước Hoa Lacoste Pour Homme by Lacoste, Eau De Toilette 50ml(hàng Pháp)

 Nước Hoa Lacoste Pour Homme by Lacoste -Mang hương thơm tươi mát riêng biệt và đầy nam tính với nhiều nét tinh tế, thể hiện bản lĩnh đàn ông

Loại sản phẩm : dành cho nam
Nhãn hiệu : Lacoste
Nhóm hương : Woody Aromatic          

Vào năm 1933, khi logo của hãng được thêu trên mặt áo lần đầu tiên, Rene Lacoste đã phát hiện ra sức mạnh của hình ảnh con cá sấu. Nhiều thập kỷ sau đó logo này của ông đã trở thành một hình tượng có sức hút to lớn trong cuộc sống. Năm 1984, Lacoste Pour Homme được giới thiệu đến những người hâm mộ Rene Lacoste, đó là những người đàn ông tôn sùng phong cách được ẩn chứa dưới hình ảnh một con cá sấu: phong cách sang trọng, thanh lịch và tự tin.

Các phiên bản nước hoa của Lacoste sớm nhất có nguồn gốc từ năm 1984, và những cái mới nhất từ năm 2009. Nước hoa Lacoste  được gắn liền với các nhà sáng chế nước hoa nổi tiếng như Laurent Bruyere, Olivier Cresp, Claude Dir, Annick Menardo và Domitille Michalon.

Nước Hoa Lacoste Pour Homme by Lacoste

Lacoste Pour Homme by Lacoste là mùi hương thơm thân gỗ dành cho nam giới. Lacoste Pour Homme được đưa ra vào năm 2002 do Claude Dir sáng chế.

Mang hương thơm tươi mát riêng biệt và đầy nam tính với nhiều nét tinh tế, vị mận và táo ở lớp hương đầu tiên của Lacoste Pour Homme mang một cảm giác tươi mát và gợi cảm. Những thành phần gia vị sau đó  lan truyền nguồn năng lượng và bản lĩnh đàn ông, và rồi xạ hương cùng rượu rum xứ Jamaica sẽ kết thúc chuỗi hương thơm với cảm giác ấm áp, quyến rũ và bền lâu.


Mùi hương đặc trưng:
Bưởi chùm đỏ, Hương mận, Cam Bêgamốt Italia, Táo, Cây bách xù, Bạch đậu khấu, Vỏ cây quế, Hạt tiêu đỏ Berry, Rượu rum Jamaica, Gỗ Agar, Gỗ đàn hương, Đậu vani.
Tầng hương đầu là bưởi, mận, táo và cam bergamot

Grapefruit Plum Apple Bergamot

Tầng hương giữa nồng ấm với quế, hạt tiêu hồng, bách và bạch đậu khấu

Cinnamon Pink Pepper Juniper Cardamom

Tầng hương cuối với gỗ tếch, đàn hương, xạ hương, vani, rum và tuyết tùng

Labdanum Sandalwood Musk Vanilla Rum Cedar

Phong cách:
Tươi mát, gợi cảm, độc đáo.

Thế tích
:50ml


Kinh nghiệm Nước hoa hàng hiệu

Cách dùng nước hoa để tỏa hương lâu dài
Cách dùng nước hoa để tỏa hương thơm lâu dài, bạn đã sử dụng nước hoa đúng cách,CLICK để hiểu hơn về nước hoa và cách sử dụng hiệu quả nhất.
Cách dùng nước hoa để tỏa hương lâu dài
Những sai lầm khi sử dụng nước hoa
Những sai lầm khi sử dụng nước hoa, Bạn đã hiểu về và nước hoa chưa, Khi sử dụng nước hoa bạn nên chú ý về một số vấn đề. Đây là những sai lầm thước xuyên mắc phải khi sử dụng nước hoa
Những sai lầm khi sử dụng nước hoa