GỌI NGAY
01236 355 666

Men’s Prostate : Thuốc đặc trị phì đại tuyến tiền liệt

Giá bán Men’s Prostate : Thuốc đặc trị phì đại tuyến tiền liệt
  • Giá bán: 550.000₫
  • Mã hàng: HXT0010
  • Thương hiệu: Hàng xách tay

Men’s Prostate : Thuốc đặc trị phì đại tuyến tiền liệt

 Siêu thị hàng xách tay xin giới thiệu Men's Prostate thuốc đặc trị phì đại tuyến tiền liệt

 

Men’s Prostate : Thuốc đặc trị phì đại tuyến tiền liệt


Men’s Prostate : Thuốc đặc trị phì đại tuyến tiền liệt

Tiến sĩ Barbara Hendel tốt nghiệp ngành y trường Đại học Ludwig-Maximilian ở thành phố Munich của Đức, bà đã có hơn 20 năm kinh nghiệm bác sĩ về sức khỏe tổng thể. Tiến sĩ Hendel là bác sĩ chuyên về các chất vi lượng và chữa bệnh bằng các hợp chất thiên nhiên. Bà đã trở thành lãnh đạo của khoa nghiên cứu và phát triển y học của công ty dược phẩm lớn ở Đức. Bà là tác giả của 6 quyển sách và hơn 100 bài báo xuất bản trên tạp chí sức khỏe và nhận thức cuộc sống của Đức.

 

Các nghiên cứu của bà tập trung vào trị liệu pháp thiên nhiên đặc biệt là sử dụng năng lượng sinh học. Từ năm 1993,Tiến sĩ Hendel là trưởng một khoa phục hồi chức năng, y học dự phòng và trị liệu năng lượng sinh học. Bà đã rất thành công về tổng hợp phép đối chứng trong thăm dò liệu pháp thiên nhiên. Bà phát biểu: “là một bác sĩ người Đức, nơi phát minh ra phép chữa bệnh vi lượng, tôi đã sử dụng những thuốc này điều trị hiệu quả và an toàn với những thành quả tuyệt vời trong 20 năm qua. Bây giờ tôi đồng ý mang những công thức bản quyền này tới Mỹ. Các sản phẩm chữa bệnh vi lượng của Swanson mang tên tôi là được đảm bảo đạt được tiêu chất tốt nhất thế giới về chất lượng và sự an toàn ”

 

Phép chữa bệnh vi lượng, các công thức của Tiến sĩ Hendel, bây giờ là bản quyền của công ty Swanson. Với hơn 20 năm kinh nghiệm lâm sàng đã đem đến cho Tiến sĩ Hendel những hiểu biết và kinh nghiệm để tạo ra những bí quyết độc đáo trong việc phối hợp liệu pháp vi lượng mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi đâu. Liệu pháp vi lượng của Swanson là giải pháp dành cho bạn về cách điều trị tổng thể tốt nhất thế giới với giá thành hợp lý nhất. Swanson Homeophathic Postate Formula chứa đựng những thành phần vi lượng tinh khiết, chính xác và tin cậy nhất như vàng và chất chiết xuất từ quả mọng của cây cọ (thổ dân Mỹ dùng làm nguồn thức ăn và chữa bệnh chính)

 

Quy cách đóng gói : Lọ 100 Viên

Công ty SX : Sawanson

 Xem thêm các sản phẩm thuốc nam giới của siêu thị hàng xách tay

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe được nhiều người quan tâm
Thuốc giảm cân
Collagen
Thuốc cho phụ nữ
 

 

 

Điện thoại tư vấn + Đặt hàng  : 091 4433 928

Sieuthihangxachtay.vn - Uy tín  - Chất Lượng - Dịch vụ hoàn hảo

 

 

 

 

 

Men’s Prostate : Thuốc đặc trị phì đại tuyến tiền liệt,thuốc Men’s Prostate,Men’s Prostate

Tăng cường sinh lý Nam khác

Tìm Tăng cường sinh lý Nam

Kinh nghiệm Tăng cường sinh lý Nam

Cách dùng hải cẩu hoàn đạt hiệu quả cao nhất
Cách dùng hải cẩu hoàn đạt hiệu quả cao nhất, giúp kích thích cao nhất cho đời sống chăn gối thêm ân ái mặn nồng.
Cách dùng hải cẩu hoàn đạt hiệu quả cao nhất
Hải cẩu hoàn chữa vô sinh hiệu quả
Hải cẩu hoàn có chứa các vitamin E, C, B6, Niacin và vi lượng, Kẽm ...là những chất chống oxy hóa, khử các gốc tự do, tăng cường hệ miễn dịch giúp phòng chống ung thư, bệnh tật và hỗ trợ điều trị vô sinh.
Hải cẩu hoàn chữa vô sinh hiệu quả
Vảy tê tê có giúp bổ thận tráng dương không?
Trong dân gian có truyền miệng 1 công dụng khác của vảy tê tê là bổ thận tráng dương, tuy nhiên từ trước đến nay chưa có cơ sở khoa học nào kiểm chứng, vậy vảy tê tê có công dụng bổ thận tráng dương như tin đồn không?
Vảy tê tê có giúp bổ thận tráng dương không?