GỌI NGAY
01236 355 666

Máy uốn mi cong chạy pin RASTILL

Giá bán Máy uốn mi cong chạy pin RASTILL
  • Giá bán: 850.000₫
  • Mã hàng: TDM04
  • Thương hiệu: Hàng xách tay

Máy uốn mi cong chạy pin RASTILL

Dụng cụ uốn mi cong, chạy pin, tạo làn mi cong tự nhiên, tiện dụng hàng ngày.

Có một đôi mắt đẹp với hàng mi cong là niềm mơ ước của nhiều chị em. Dụng cụ kẹp mi là một phần không thể thiếu giúp cho đôi mắt của bạn trở nên quyến rũ hơn.

Với cây kẹp mi bằng điện bạn chỉ cần mất 15 giây là có thể uốn được hàng mi cong đều thật tự nhiên. Đơn giản, bạn chỉ cần nắm lấy thân kẹp mi, ngón cái đẩy nhẹ nấc nhấn  ở mặt trong để miếng silicon chạm sát gờ uốn mi và giữ khoảng 10 giây là có thể uốn mi. Nhẹ nhàng đưa hàng mi vào giữa miếng silicon và gờ uốn mi, bạn sẽ cảm nhận hơi ấm nhẹ từ miếng silicon, hãy kẹp trong 10 - 15 giây rồi từ từ thả nấc nhấn ra.
Chiếc kẹp uốn mi bằng điện không những có kiểu dáng hiện đại, màu sắc đẹp mà nó còn giúp bạn uốn cong hàng mi nhanh chóng một cách tự nhiên mà không bị gẫy mi như các loại kẹp thông thường khác


 

Chuyên mỹ phẩm xách tay Nhật, Pháp, Úc
Siêu thị hàng xách tay.vn chuyên cung cấp hàng xách tay chính hãng

Kinh nghiệm Mỹ phẩm xách tay

Cách dưỡng da với dầu dừa hiệu quả nhất
Bỏ túi 12 cách dưỡng da với dầu dừa để làm đẹp cho bản thân chị em nhé . Đâu dừa là tinh chất từ thiên nhiên mang đến nhiều công dụng làm đẹp cho phụ nữ . Hiếm có loại mỹ phẩm thiên nhiên nào có tác dụng đa năng như dầu dừa . Đối với việc dưỡng da dầu dừa hoạt động như một loại kem dưỡng ẩm có hiệu quả trên tất cả các loại da đặc biệt là giải pháp dưỡng da hiệu quả cho da khô.
Cách dưỡng da với dầu dừa hiệu quả nhất