GỌI NGAY
01236 355 666

L-Arginine 3000mg - Viên uống bổ dương tăng sinh lực

Giá bán L-Arginine 3000mg - Viên uống bổ dương tăng sinh lực
 • Giá bán: 415.000₫
 • Mã hàng: LA001
 • Thương hiệu: HXT Mỹ

 

L-Arginine 3000mg - Viên uống bổ dương tăng sinh lực

 

Tên sản phẩm: L-Arginine 3000mg
Nhà sản xuất: Natrol
Nơi sản xuất: Mỹ
Đóng gói: Hộp 90 viên

Xă hội ngày càng hiện đại thì luôn đi đôi với những tình trạng xấu về sức khoẻ đặc biệt là các vấn đề liên quan đến sức khoẻ nam giới như cơ thể yếu ớt, giảm ham muốn chuyện ấy ở các quý ông nguyên nhân do rất nhiều các yếu tố bên ngoài gây nên như:  sự căng thẳng trong cuộc sống, ttrong công việc, các vấn đề về ô nhiễm môi trường... đã ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của tinh binh và tình trạng sức khoẻ của nam giới. Vì vậy ngoài việc thay đổi những thói quen sinh hoạt hằng ngày như: tập thể thao thường xuyên hơn, tập một thói quen ăn uống tốt, không rượu bia và thuốc lá, sắp xếp thời gian nghỉ ngơi hơp lý…Cũng là một cách làm rất hiệu quả nhưng như thế vẫn là chưa đủ để tăng cường sức mạnh của đàn ông trong chuyện chăn gối.

 

L-Arginine 3000mg - Viên uống bổ dương tăng sinh lực một công thức tuyệt vời dành cho nam giới giúp tăng cường sinh lực và sức mạnh trong chuyện ấy cho nam giới hiệu quả.

L-Arginine 3000mg - Viên uống bổ dương tăng sinh lực là sản phẩm của hãng dược phẩm nổi tiếng thế giới Natrol, L-Arginine 3000mg công dụng đặc biệt trong việc giúp hỗ trợ giãn mạch để tăng cường lưu lượng máu trong cơ thể đến các mô, kể cả trường hợp mà người đàn ông có thể cảm nhận thấy rõ công dụng lần đầu tiên trong các mô cương dương. Thuốc l-arginine 3000mg là một sản phẩm tuyệt vời dành riêng cho nam giới. Các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng Viên uống bổ dương L- Aginine 3000mg dùng để tối ưu, hỗ trợ sức khỏe tim mạch và đặc biệt dùng rất tốt liên quan đến EF một chức năng cương dương cho nam giới

Xem thêm >>>

 

 L-Arginine 3000mg - Viên uống bổ dương tăng sinh lực

L-Arginine 3000mg - Viên uống bổ dương tăng sinh lực

 

Công dụng Viên uống bổ dương tăng sinh lực - L-Arginine 3000mg

 

 • Tăng cường sức khỏe và sinh lực cho nam giới, thúc đẩy chức năng cương dương, hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, giãn nở mạch máu giúp quá trình cương dương lâu dài.
 • Mang lại cảm giác say mê,hưng phấn kéo dài thời gian quan hệ, giúp quí ông luôn tự tin , khi sử dụng sản phẩm này.
 • Bổ thận, tráng dương, điều tiết sinh lực cho nam giới
 • Thiên nhiên đã cung cấp một giải pháp thanh lịch để thúc đẩy tối ưu EF (Chức năng cương dương). Natrol L-Arginine 3000 mg giúp giãn mạch hỗ trợ để tăng cường lưu lượng máu đến các mô, bao gồm cả người đàn ông có thể nhận thấy đầu tiên trong các mô cương dương. Các vitamin B bổ sung quan trọng để sản xuất năng lượng của cơ thể. Kết quả năng lượng lâu dài, sức chịu đựng và hiệu suất.
 • 3000 mg Natrol L-Arginine là một công thức tuyệt vời dành cho nam giới. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy  3000mg L-Arginine là tối ưu để hỗ trợ sức khỏe tim mạch và liên quan của nó là EF (Chức năng cương dương).

 

Điểm nổi bật của L-Arginine 3000mg - Viên uống bổ dương tăng sinh lực

 • Viên uống bổ dương L- Aginine 3000mg bổ sung vitamin B cho cơ thể, vitamin B là rất quan trọng để sản xuất ra năng lượng trong cơ thể. Sự liên kết bền vững giữa các năng lượng, mang lại các hiệu quả cụ thể như:
 • Thuốc L-arginine 3000mg hỗ trợ kích thích và ham muốn tình dục .
 • Giúp tăng cường chức năng cương dương.
 • Thúc đẩy lưu thông máu trong cơ thể và hỗ trợ sức khỏe tim mạch
 • Thuốc bổ dương L-arginine 3000mg hỗ trợ phát triển cơ bắp, tăng cường sức khoẻ hoạt động thể thao cũng như các hoạt động miễn dịch trong cơ thể.

 L-Arginine 3000mg - Viên uống bổ dương tăng sinh lực

L- Aginine 3000mg tăng cường sinh lực cho đàn ông

 

Các công dụng kỳ diệu khác của viên uống bổ dương L-Arginine 3000mg

 • Viên uống tăng cường sinh lực L- Aginine 3000mg có tác dụng rất tốt đối với hệ thống tim mạch:  L-Arginine 3000mg giữ cho các mạch máu đàn hồi, giúp cho máu lưu thông dễ dàng hơn, loại bỏ các gốc tự do .Chống xơ vữa động mạch. Giảm huyết áp cao, thuốc L-arginine 3000mg giảm lưu lượng máu đóng cục trong cơ thể và chứng đột quỵ
 • L-Arginine 3000mg giúp tăng cường trí nhớ và khả năng nhận biết .Tăng cường chức năng của thận
 • Thuốc bổ dương cho đàn ông L-arginine 3000mg giúp giải toả những vấn đề về gan như chứng xơ gan và gan nhiễm mỡ. Arginine đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình thải độc của gan bằng cách trung hoà hàm lượng ammoniac, việc bổ sung thêm thuốc L-arginine 3000mg vào cơ thể sẽ giúp cải thiện vi tuần hoàn của gan và cải thiện tình trạng thiếu máu cục bộ tại gan. L-arginine còn có tác dụng bảo vệ gan thông qua việc làm giảm nồng độ amoni trong máu.
 • L-arginine có tác dụng đối với da: Arginine được tìm thấy trong các tế bào da và các tế bào liên kết, giúp làm lành vết thương nhanh chóng.
 • Viên uống bổ dương L-Arginine 3000mg có tác dụng đối với xương và cơ: Arginine là một thành phần tạo nên chất keo trong cơ thể, một chất giúp cấu tạo nên xương và gân cũng như các tế bào sẹo được hình thành trong quá trình lành vết thương.
 • L-Arginine tăng cường sức dẻo dai và cường độ tâp trong khi giảm quá trình phục hồi sức.
 • Viên uống tăng cường sinh lực L- Aginine 3000mg có tác dụng rất tốt đối với việc kém chức năng sinh sản: Arginine được sử dụng trong việc hỗ trợ điều trị vô sinh ở đàn ông, giúp tăng cường việc sản sinh tinh trùng và chất lượng tinh binh

 

Cách sử dụng L-Arginine 3000mg - Viên uống bổ dương tăng sinh lực

Sử dụng L-arginine 3000mg 3 viên 1 ngày, uống một lần sau bữa ăn. Nên uống 3 tháng trước khi thụ thai vì 1 chu kỳ sản sinh tinh trùng mất 74-78 ngày.

 L-Arginine 3000mg - Viên uống bổ dương tăng sinh lực

Viên uống bổ dương L- Aginine 3000mg tăng cường sinh lực hiệu quả


Xem thêm >>>
Tăng cường sinh lí nam hiệu quả
 

Viên uống bổ dương L- Aginine 3000mg giúp tăng cường sinh lực như thế nào?
 

Cơ chế cương cậu nhỏ chính là dựa vào sự biến đổi hàm lượng chất nitric oxide (NO) trong cơ thể. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh rằng, chất L-Arginine có trong cơ thể chính là nguồn cung cấp NO. Phát hiện này đóng vai trò rất quan trọng trong việc sản xuất ra các dược phẩm giúp chữa bệnh rối loạn chức năng tình dục cho nam giới minh chứng là Viên uống bổ dương L- Aginine 3000mg đã được nghiên cứu và sản xuất. Mỗi  khi cơ thể sản sinh ra ham muốn tình dục thì sẽ phóng thích ra Nitric Oxide (NO) vào trong các thể hang của cậu nhỏ, chất làm cho NO trong cơ thể tăng hoặc giảm đều có liên quan đến sự gây cương của cậu nhỏ. Chất Phosphodiesterase type 5 sẽ làm cho NO trong cơ thể giảm xuống, ngược lại nếu ngăn chặn được chất này sẽ làm cho NO trong cơ thể tăng cao lên. Viên uống tăng cường sinh lực L- Aginine 3000mg làm rất tốt điều này.
NO là một sản phẩm cuối cùng của việc kích thích và ham muốn tình dục. Nó có tác dụng dãn cơ trong cơ thể và trong tế bào qua đó sẽ làm gia tăng mức của chu trình GMP; dưới các tác động này, các cơ của cơ thể trơn và dãn ra gây nên hiện tượng cương cậu nhỏ. Sử dụng L-arginine 3000mg để cơ thể bổ sung L-arginine được hấp thụ và lưu hành trong huyết tương. Trong một nghiên cứu, những người tình nguyện tham gia nghiên cứu được cho dùng L-arginine với liều 4 g/lần, mỗi ngày 2 lần. Kết quả cho thấy ở họ có sự gia tăng lượng hoóc môn tăng trưởng HGG, đẩy nhanh quá trình hồi phục tổn thương các phần mền, giúp điều hòa lưu thông tuần hoàn và cải thiện các rối loạn tình dục trong cơ thể.
Sử dụng L-arginine 3000mg giúp làm tăng lượng máu đến các cơ quan sinh dục, cải thiện chức năng cương và giúp dễ đạt cực khoái hơn trong chuyện ấy. Việc thiếu chất này sẽ làm ảnh hưởg nghiêm trọng tới sự ham muốn. Vì vậy, đây là một chất rất có lợi cho sức khỏe tình dục của đàn ông. Giữ vai trò chính trong việc điều hòa chức năng tình dục. L-arginine 3000mg được xem là một dược phẩm giúp hỗ trợ điều trị rối loạn chức năng tình dục, đặc biệt là Bệnh liệt dương và lãnh cảm. Thiếu Arginine trong cơ thể sẽ làm giảm tình trạng ham muốn tình dục. Thuốc bổ dương
L-arginine 3000mg gia tăng và lưu thông lượng đến các cơ quan sinh dục, tăng độ nhạy cảm cho các mô ở cậu nhỏ và cô bé, giúp cải thiện chức năng cương và làm cho việc đạt được cực khoái đạt được dễ dàng hơn.
 

Thành phần của Viên uống bổ dương L- Aginine 3000mg

 

Thành phần của Thuốc bổ dương L-Arginine 3000mg

 

Tìm hiểu thêm về Viên uống bổ dương tăng sinh lực - L-Arginine 3000mg

 • L-Arginine 3000mg - Viên uống bổ dương tăng sinh lực còn được gọi là thuốc bổ dương cho đàn ông L-arginine 3000mg là một công thức siêu việt. Các nghiên cứu lâm sàng chỉ ra rằng thuốc L-arginine 3000mg giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch mạnh khoẻ và có liên quan đến EF là chức năng cương dương của nam giới
 • L-Arginine là một loại acid amin cung cấp nitơ vào trong cơ thể qua đó cơ thể sử dụng để sản xuất NO kích thích ham muốn. Sử dụng L-arginine 3000mg còn giúp hỗ trợ chữa bệnh yếu sinh lý rối loan cương
 • Viên uống bổ dương L- Aginine 3000mg là thực phẩm chức năng hỗ trợ tốt trong việc chữa bệnh về tình dục và rối loạn cương dương ở nam giới
 • L-arginine 3000mg được phát hiện ra là một phương thức mới và hiệu quả nhất trong việc tăng cường quan hệ ở cả nam và nữ.


Video: Tư vấn tăng cường sức khoẻ sinh lí

 

Mua L-Arginine 3000mg - Viên uống bổ dương tăng sinh lực chính hãng, giá rẻ ở đâu ?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua L-Arginine 3000mg - Viên uống bổ dương tăng sinh lực chính hãng, giá rẻ mà chưa tìm được địa chỉ mua uy tín, hãy đến với sieuthihangxachtay.vn. Đây là địa chỉ uy tín đã được người tiêu dùng toàn quốc tin dùng trong suốt thời gian qua với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe được chiết xuất từ thiên nhiên. Chúng tôi cam kết các sản phẩm bán ra đều chính hãng và, chất lượng đảm bảo.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn mua hàng ở Sieuthihangxachtay vì những lí do sau:


Cam kết bán hàng chính hãng, không bán hàng giả, hàng nhái,kém chất lượng.

Cam kết đổi trả hàng 100% do bị lỗi của nhà sản xuất hoặc không đúng như trong ảnh.

Cam kết bán đúng giá niêm yết trên thị trường

Nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, bồi thường gấp 5 lần

Giao hàng trên toàn quốc, xem hàng tận mắt, sờ hàng tận nơi trước khi thanh toán.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thân thiện, nhiệt tình, thấu hiểu khách hàng.

Sử dụng phương thức mua hàng trực tuyến, mọi lúc mọi nơi nhanh gọn.

 

***Tác dụng của sản phẩm thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người.

***Đây là thực phẩm chức năng không phải là thuốc , không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


Bạn còn chờ gì nữa hãy Click vào đặt mua ngay trên trang web hoặc nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi qua SĐT: 0918 609 389 để được tư vấn mua hàng và giải đáp những thắc mắc về sản phẩm.

Tăng cường sinh lý Nam khác

Tìm Tăng cường sinh lý Nam

Kinh nghiệm Tăng cường sinh lý Nam

Cách dùng hải cẩu hoàn đạt hiệu quả cao nhất
Cách dùng hải cẩu hoàn đạt hiệu quả cao nhất, giúp kích thích cao nhất cho đời sống chăn gối thêm ân ái mặn nồng.
Cách dùng hải cẩu hoàn đạt hiệu quả cao nhất
Hải cẩu hoàn chữa vô sinh hiệu quả
Hải cẩu hoàn có chứa các vitamin E, C, B6, Niacin và vi lượng, Kẽm ...là những chất chống oxy hóa, khử các gốc tự do, tăng cường hệ miễn dịch giúp phòng chống ung thư, bệnh tật và hỗ trợ điều trị vô sinh.
Hải cẩu hoàn chữa vô sinh hiệu quả
Vảy tê tê có giúp bổ thận tráng dương không?
Trong dân gian có truyền miệng 1 công dụng khác của vảy tê tê là bổ thận tráng dương, tuy nhiên từ trước đến nay chưa có cơ sở khoa học nào kiểm chứng, vậy vảy tê tê có công dụng bổ thận tráng dương như tin đồn không?
Vảy tê tê có giúp bổ thận tráng dương không?