GỌI NGAY
0836 355 666

Kem ủ tóc Ichikami

Giá bán Kem ủ tóc Ichikami
  • Giá bán: 420.000₫
  • Mã hàng: CST18
  • Thương hiệu: Hàng xách tay

Kem ủ tóc Ichikami

Gạo đen, đỗ đen, cỏ Nhật và hoa anh đào là những thảo mộc thiên nhiên từ xưa đã được người Nhật sử dụng để làm đẹp và được công nghệ tiên tiến chứng minh có khả năng dưỡng tóc hiệu quả.

 Sử dụng sức mạnh của những loại thảo mộc trên, Ichikami không chỉ giúp phục hồi mái tóc bị hư tổn mà còn bảo vệ mái tóc khỏi những yếu tố gây hại bên ngoài. Nhờ tính tan hiệu quả nên các tinh chất dưỡng tóc từ thiên nhiên thẩm thấu sâu, nhanh chóng khơi dậy sức sống cho mái tóc bạn. Chiết xuất từ đậu đen làm bề mặt tóc bóng mượt, đồng thời chiết xuất hoa anh đào giúp phục hồi và làm tươi mới những sợi tóc bị tổn thương.

Dầu hấp (ủ) tóc Ichikami Hair Mask B giúp khắc phục những tổn thương phức hợp trên tóc, tạo nên một mái tóc mềm như lụa, suôn mượt từng sợi.

Hương hoa anh đào nhẹ nhàng, cho bạn cảm giác thư thái, dễ chịu. Khi bạn mở nắp hộp ra, chỉ trong chốc lát, hương mơ rừng nhẹ nhàng tạo cảm giác thư giãn sẽ lan tỏa khắp bồn tắm.

Kinh nghiệm Dầu gội đầu

Nghệ thuật sử dụng nước hoa cho phái đẹp
Một cô nàng sành điệu và quyến rũ điều đầu tiên không thể thiếu đó là mùi hương trên cơ thể phải cực kỳ cuốn hút và có nét đặc trưng riêng của mình . Nếu muốn sở hữu mùi hương chết người như vậy không còn cách nào khác là bạn phải biết sử dụng nước hoa . Việc sử dụng nước hoa cũng không phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ . Nghệ thuật sử dụng nước hoa cho phái đẹp sẽ được chia sẻ trong bài viết này
Nghệ thuật sử dụng nước hoa cho phái đẹp