GỌI NGAY
0836 355 666

Kem mắt Kose Moisture Skin repair

Giá bán Kem mắt Kose Moisture Skin repair
  • Giá bán: 890.000₫
  • Mã hàng: KDA36
  • Thương hiệu: HXT

Kem mắt Kose Moisture Skin repair

Với phụ nữ tuổi ngoài 25, việc dùng kem dưỡng mắt cũng cấp thiết như kem dưỡng da, bởi vùng da mắt là điểm lão hoá đầu tiên trên mặt. Kem dưỡng da vùng mắt Kose Moisture Skin Repair với tinh chất cám gạo, cung cấp độ ẩm tức thì cho da thiếu nước, làm mềm da và tăng tính đàn hồi của vùng da quanh mắt, chống lão hoá.

Cách dùng:

Ấn nhẹ vùng quanh mắt trước khi bôi kem. Gần đây, theo xu hướng mới người ta không massage da mặt và da quanh mắt nữa (vì sợ gião cơ, gây chảy xệ), thay vào đó là một số động tác ấn để kích thích tuần hoàn máu dưới da mắt, giúp mắt đỡ mỏi mệt, thẩm thấu kem.

Nếu thấy ngứa da quanh mắt, dừng ngay việc sử dụng. Với người da bị phù thũng do bệnh tật, không dùng kem dưỡng ẩm chống nhăn cho quầng mắt.

Tìm Bổ mắt - Chăm sóc mắt

 Thuốc bổ mắt - Chăm sóc mắt

Kinh nghiệm Bổ mắt - Chăm sóc mắt

Sốt với cách làm lông mi dài và cong nhanh cấp tốc cho phái đẹp
Lông mi dài và cong sẽ khiến đôi mắt to tròn quyến rũ và đó là niềm mơ ước của tất cả phụ nữ . Nhiều người may mắn sinh ra đã có sẵn hàng mi dài cong vút không chê vào đâu được khiến chúng ta phải trầm trồ ghen tị .Hôm nay sieuthihangxachtay.vn sẽ chấm dứt sự ghen tị đó cho các bạn khi chia sẻ những cách làm lông mi dài và cong nhanh cấp tốc cho phái đẹp .
Sốt với cách làm lông mi dài và cong nhanh cấp tốc cho phái đẹp
Cách làm lông mi dài và cong tự nhiên với dầu dừa
Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Một đôi mắt đẹp nói lên đó là một phụ nứ đẹp .Muốn có đôi mắt đẹp đều quan trọng nhất cần một hàng mi đẹp . Và hàng mi đẹp là hàng mi sở hữu 2 yếu tố cong và dài . Vậy làm thế nào để sở hữu hàng mi công và dài đó .
Cách làm lông mi dài và cong tự nhiên với dầu dừa
Cách giảm quầng thâm mắt đơn giản mà rất hiệu quả
Cách giảm quầng thâm mắt đơn giản mà rất hiệu quả mà không tốn kém , chỉ tận dụng những rau củ quả ngay chính trong căn nhà của bạn như vậy thì ai cũng muốn đúng không nào . Nguyên nhân dẫn đến quầng thâm nơi mắt có thể là ngủ quá nhiều, ngủ sâu sau nhiều giờ làm việc căng thẳng, áp lực hay mất ngủ.
Cách giảm quầng thâm mắt đơn giản mà rất hiệu quả
Chăm sóc mắt cho dân văn phòng
chắm sóc mắt cho dân văn phòng, Bạn muốn sở hữu đôi mắt đẹp, đôi mắt sáng. CLICK để tìm xem bí quyết làm cho đôi mắt của mình thêm xinh nhé
Chăm sóc mắt cho dân văn phòng