GỌI NGAY
01236 355 666

Kem làm săn chắc và dưỡng ẩm, làm mềm da - Moisture Mild 55g

Giá bán Kem làm săn chắc và dưỡng ẩm, làm mềm da - Moisture Mild 55g
  • Giá bán: 400.000₫
  • Mã hàng: KDA17
  • Thương hiệu: HXT Nhật

Kem làm săn chắc và dưỡng ẩm, làm mềm da - Moisture Mild 55g

Công dụng : Với ba thành phần giữ ẩm cao là Hyaluronic acid,Moisture Mild,Chondroitin giúp duy trì độ ẩm, tăng độ đàn hồi và tăng khả năng hấp thu nước, bổ sung và kích thích sự sản xuất Collagen cho da. Da bạn sẽ trở nên mềm mại và mịn màng do được cung cấp đủ dưỡng chất. Sản phẩm dành cho mọi loại da.

Chỉ tiêu kích ứng :
Không kích ứng
Khối lượng : Lọ 55gl

Thành phần : Wed, BG, DPG, glycerin, axit dicaprate PG, dầu khoáng, hydro hóa polydecene, cetearyl rượu, axit stearic, PEG-40, behenyl, chondroitin sulfate Na, tocopherol, hyaluronic acid Na, di lauroyl glutamate (octyldodecyl / Fetosuteriru / behenyl, hòa tan collagen, carbomer, dimethicone, palmitat Sorbitan, hydroxit, Na, hạt cải dầu hydro hóa acid béo Glyceryl, hydro hóa polyisobutene, Isobuchiruparaben, Ethylparaben, Phenoxyethanol, Butylparaben, Propylparaben, Methylparaben

Nhà sản xuất Kose Kosumepoto Inc

Hàng xách tay Nhật

 

Chuyên mỹ phẩm xách tay Nhật, Pháp, Úc
Siêu thị hàng xách tay.vn chuyên cung cấp hàng xách tay chính hãng

Kinh nghiệm Mỹ phẩm xách tay

Cách dưỡng da với dầu dừa hiệu quả nhất
Bỏ túi 12 cách dưỡng da với dầu dừa để làm đẹp cho bản thân chị em nhé . Đâu dừa là tinh chất từ thiên nhiên mang đến nhiều công dụng làm đẹp cho phụ nữ . Hiếm có loại mỹ phẩm thiên nhiên nào có tác dụng đa năng như dầu dừa . Đối với việc dưỡng da dầu dừa hoạt động như một loại kem dưỡng ẩm có hiệu quả trên tất cả các loại da đặc biệt là giải pháp dưỡng da hiệu quả cho da khô.
Cách dưỡng da với dầu dừa hiệu quả nhất