GỌI NGAY
01236 355 666

Kem dưỡng cho da mụn Balea 100ml

Giá bán Kem dưỡng cho da mụn Balea 100ml
  • Giá bán: 180.000₫
  • Mã hàng: KDA006
  • Thương hiệu: HXT

Kem dưỡng cho da mụn Balea 100ml

Hiện tượng mụn trứng cá thường thấy ở tuổi dậy thì vì sự thay đổi sinh lý của con người, khi những dấu vết mụn xuất hiện trên má, trên trán, trên cằm, trên cổ và có khi cả phần trên lưng đánh dấu tuổi dậy thì. Quan sát thì thấy như vậy, nhưng căn bản bệnh lý của mụn trứng cá vẫn còn là một đề tài tranh cãi trong y học.

Các nhà y học chuyên khoa về Da phân biệt hai loại mụn: mụn đầu trắng và mụn đầu đen. Mụn trắng bùng nổ dưới lớp biểu bì, còn mụn đầu đen là do những hạt hắc tố tụ lại trên mặt da. Còn một hiện tượng mụn khác là chứng da nổi mụn giống như mụn trứng cá nhưng có mầu hồng, gọi là rosacea thường thấy nơi người lớn ở khoảng tuổi 30, 40 hoặc 50. Da nổi đỏ giống như rám nắng, có những mụn đầu hồng, sưng đỏ và nhỏ như mụn đầu đen hay đầu trắng.

Những loại mụn kể trên cần được điều trị, không những vì mụn để lâu sẽ thành sẹo làm xấu da mà còn ảnh hưởng đến tâm sinh lý của con người.

trimun2.jpg trimun1.jpg

Kem trị mụn balea young soft& clear 100ml

Là kem đặc trị mụn trứng cá có tác dụng làm sạch da mụn có sát trùng với chất glycolic acid.Tẩy những chất nhờn đọng trên da, làm khít lỗ chân lông và sạch da,trụ sinh làm giảm bớt vi trùng trên da,Lột da nhẹ bằng những chất acid và kích thích da non sinh ra, là kem dưỡng da chứa nhiều sinh tố làm giảm thiểu những chỗ da bị mụn tàn phá.

Cách dùng: sau khi rửa sạch da, thoa kem lên một, hay hai lần mỗi ngày.

 


 

Chuyên mỹ phẩm xách tay Nhật, Pháp, Úc
Siêu thị hàng xách tay.vn chuyên cung cấp hàng xách tay chính hãng

Kinh nghiệm Mỹ phẩm xách tay

Cách dưỡng da với dầu dừa hiệu quả nhất
Bỏ túi 12 cách dưỡng da với dầu dừa để làm đẹp cho bản thân chị em nhé . Đâu dừa là tinh chất từ thiên nhiên mang đến nhiều công dụng làm đẹp cho phụ nữ . Hiếm có loại mỹ phẩm thiên nhiên nào có tác dụng đa năng như dầu dừa . Đối với việc dưỡng da dầu dừa hoạt động như một loại kem dưỡng ẩm có hiệu quả trên tất cả các loại da đặc biệt là giải pháp dưỡng da hiệu quả cho da khô.
Cách dưỡng da với dầu dừa hiệu quả nhất