GỌI NGAY
0836 355 666

Kem chống nhăn vùng mắt Derma Genesis

Giá bán Kem chống nhăn vùng mắt Derma Genesis
  • Giá bán: 350.000₫
  • Mã hàng: TBM19
  • Thương hiệu: HXT

Kem chống nhăn vùng mắt Derma Genesis

Công dụng kem chống nhăn vùng mắt Derma Genesis

Nguồn gốc của sự trẻ hoá làn da nằm ở sự tạo thành các tế bào mới. Theo thời gian, vùng da quanh mắt cũng bị thiếu hụt các chất quan trọng thiết yếu và khả năng sinh ra các tế bào mới cũng trở nên kém hơn. Và lần đầu tiên, sau 7 năm nghiên cứu, phòng thí nghiệm của Loreal đã tạo ra Pro-Xylane, một phần của công thức thế hệ mới có nguồn gốc từ thiên nhiên, có tác dụng làm giảm những dấu hiệu của sự lão hoá.

Trong Derma Genesis, thành phần này được kết hợp với Hyaluronic Acid - một chất giữ ẩm trong làn da- một chất được sử dụng bởi các chuyên gia về da giúp là da căng mịn và chống lại sự xuất hiện của các nếp nhăn. Sự kết hợp tuyệt hảo này sẽ mang đến cho làn da các yếu tố cần thiết để giúp cho làn da nơi mắt bạn được trẻ hoá trở lại. Một cách nhanh chóng, chỉ sau 3 tuần, các vết chân chim và các nếp nhăn được giảm đi trông thấy. Vùng da quanh mắt được kéo căng, đồng thời những vết thâm quầng cũng được giảm thiểu, giúp cho đôi mắt bạn trông rạng rỡ, tươi tắn và trẻ hoá.

Tìm Bổ mắt - Chăm sóc mắt

 Thuốc bổ mắt - Chăm sóc mắt

Kinh nghiệm Bổ mắt - Chăm sóc mắt

Sốt với cách làm lông mi dài và cong nhanh cấp tốc cho phái đẹp
Lông mi dài và cong sẽ khiến đôi mắt to tròn quyến rũ và đó là niềm mơ ước của tất cả phụ nữ . Nhiều người may mắn sinh ra đã có sẵn hàng mi dài cong vút không chê vào đâu được khiến chúng ta phải trầm trồ ghen tị .Hôm nay sieuthihangxachtay.vn sẽ chấm dứt sự ghen tị đó cho các bạn khi chia sẻ những cách làm lông mi dài và cong nhanh cấp tốc cho phái đẹp .
Sốt với cách làm lông mi dài và cong nhanh cấp tốc cho phái đẹp
Cách làm lông mi dài và cong tự nhiên với dầu dừa
Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Một đôi mắt đẹp nói lên đó là một phụ nứ đẹp .Muốn có đôi mắt đẹp đều quan trọng nhất cần một hàng mi đẹp . Và hàng mi đẹp là hàng mi sở hữu 2 yếu tố cong và dài . Vậy làm thế nào để sở hữu hàng mi công và dài đó .
Cách làm lông mi dài và cong tự nhiên với dầu dừa
Cách giảm quầng thâm mắt đơn giản mà rất hiệu quả
Cách giảm quầng thâm mắt đơn giản mà rất hiệu quả mà không tốn kém , chỉ tận dụng những rau củ quả ngay chính trong căn nhà của bạn như vậy thì ai cũng muốn đúng không nào . Nguyên nhân dẫn đến quầng thâm nơi mắt có thể là ngủ quá nhiều, ngủ sâu sau nhiều giờ làm việc căng thẳng, áp lực hay mất ngủ.
Cách giảm quầng thâm mắt đơn giản mà rất hiệu quả
Chăm sóc mắt cho dân văn phòng
chắm sóc mắt cho dân văn phòng, Bạn muốn sở hữu đôi mắt đẹp, đôi mắt sáng. CLICK để tìm xem bí quyết làm cho đôi mắt của mình thêm xinh nhé
Chăm sóc mắt cho dân văn phòng