GỌI NGAY
01236 355 666

Gummy Calcium (Plus Vitamin D)

Giá bán Gummy Calcium (Plus Vitamin D)
  • Giá bán: 410.000₫
  • Mã hàng: VTM0048
  • Thương hiệu: Hàng xách tay

Gummy Calcium (Plus Vitamin D)

Gummy Vites, Gummy Calcium & vitamin D và Gummy Fish là 3 trong nhiều dòng sản phẩm L’IL Ctitters Gummy Bear Vitamin – thương hiệu rất nổi tiếng tại Mỹ của công ty Northwwest Natural Products – USA. Các sản phẩm L’IL Critters Gummy Bear Vitamin đã và đang được các ông bố - bà mẹ và trẻ em tại Hoa Kỳ yêu thích và tin dùng.
Gummy Calcium (Plus Vitamin D)
Sản phẩm Calcium Gummy Bears with Vitamin D cung cấp Canxi, Photpho và Vitamin D, các chất cần thiết giúp trẻ phát triển chiều cao và sức khoẻ.

Canxi giữ vai trò quan trọng trong cấu tạo xương, mô mềm, điều hoà chức năng dẫn truyền thần kinh cơ, bài tiết tế bào, tạo đông máu. Khoảng 90% canxi ở cơ thể tập trung ở xương. Thiếu canxi, nhất là thiếu từ khi còn nhỏ, sẽ ảnh hưởng đến tầm vóc, sức khoẻ của trẻ.
Trong cơ thể, Photpho giữ vai trò quan trọng trong mỗi tế bào. Photpho cần cho sự điều hoà cân bằng kiềm toan cho cơ thể. Thiếu Photpho làm giảm sự phát triển của cơ thể, và thường kèm theo giảm kali, ma giê, nitơ... Thiếu photpho dài ngày sẽ dẫn đến bệnh về cơ và loãng xương.
Vitamin D là một trong các yếu tố quan trọng liên quan đến sự hấp thụ canxi trong cơ thể và điều hoà sự cân bằng Photpho.
Thiếu Viatmin D làm giảm sự hấp thu canxi ở ruột, làm tăng nguy cơ thiếu Canxi, nhất là ở trẻ em.

Sản phẩm dùng cho trẻ từ 2 tuổi trở lên, liều dùng 2viên/ngày.

Hộp 220 viên