GỌI NGAY
01236 355 666

Glucosamine Schiff của Mỹ hộp 150 viên - phòng ngừa đau xương khớp

Giá bán Glucosamine Schiff của Mỹ hộp 150 viên - phòng ngừa đau xương khớp
  • Giá bán: 489.000₫
  • Mã hàng: HTXK009
  • Thương hiệu: CTV BEST GROUP USA

Glucosamine Manual (Glucosamine):

Để có kết quả tốt nhất khi sử dụng Glucosamine Schiff®(Glucosamin) dùng hai viên / ngày trong bữa ăn, có thể sử dụng một lần hoặc một viên / lần (2 lần / ngày.)

Đối tượng sử dụng Glucosamine (Glucosamin):

Những người bị thoái hóa, viêm khớp, đau khớp, đau đầu gối hành hạ, bị loãng xương, tổn thương khớp do thể thao, vận động viên mạnh, người già, phòng ngừa đau xương khớp.

Hỗ trợ chuyển động và độ linh hoạt của khớp với Schiff® Glucosamine

Glucosamine là một hợp chất tự nhiên giúp nuôi dưỡng cấu trúc các mô liên kết trong sụn và dịch khớp. Methylsulfonylmethane (MSM) là một nguồn tự nhiên của lưu huỳnh trong cơ thể, rất quan trọng trong việc hình thành collagen ở khớp.

Glucosamine Schiff

            Hình ảnh :Sản phẩm Glucosamine Schiff

>>> Xem thêm :sieuthihangxachtay.vn/collagen-type-2-uc-ii-khong-bien-tinh/

Tác dụng của Glucosamine: Glucosamine là một cấu trúc phân tử phức tạp của các axit amin để cơ thể tái tạo mucopolysaccharide, tập trung trong số lượng các khớp Glucosamine, đầu tiên để hình thành chuỗi axit amin mucopolysaccharide, sau đó sẽ tiếp tục hình thành --- proteoglycans cấu trúc lớn hơn. Hiệu quả của việc hấp thụ các proteoglycan nước và chất lỏng để nơi hoạt động viêm xương khớp để bôi trơn các khớp xương.

Qua nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng, Glucosamine tăng cường chất dịch không những làm giảm đau viêm khớp và thậm chí ngăn ngừa biến chứng, vì nó dần dần khắc phục tác hại của xương khớp, giải quyết viêm khớp. Đồng thời, Glucosamine rất an toàn, hoàn toàn không có tác dụng phụ.

Nhiều kết quả nghiên cứu đã chỉ ra rằng, sau khi uống thuốc, các triệu chứng của viêm khớp, sưng khớp là một biện pháp khắc phục toàn diện, chức năng khớp và tình trạng cơ thể được cải thiện phục hồi. Cho dù người dùng thuốc để thúc đẩy người dùng hiệu quả Glucosamine chậm hơn các loại thuốc chống viêm khác, nhưng hiệu quả là rất tốt cho việc giảm đau và cải thiện chức năng khớp triệt để. Sau khi sử dụng, cơ thể có thể ngồi, nhảy, đứng tự nhiên một cách bình thường.

Hiệu quả tốt nhất

Glucosamine hydrochloride Glucosamine Schiff®sử dụng nguyên liệu là hoạt động của Glucosamine cao nhất. Hầu hết các sản phẩm khác sử dụng Glucosamine sulfate chỉ hoạt động 65%, trong khi các hoạt động của Schiff Glucosamine đạt đến 83%.

Glucosamine Schiff của Mỹ hộp 150 viên

                                                   Hình ảnh :Glucosamine Schiff của Mỹ hộp 150 viên

 >>> Xem thêm:http://sieuthihangxachtay.vn/vien-uong-ex-bitaroku-giam-dau-lung-cung-co-te-tay-chan-moi-mat-nhat-ban/

Glucosamine hydrochloride giúp hồi phục xương khớp, duy trì hoạt động ổn định của khớp xương. Bao gồm các tác dụng sau: thúc đẩy sự hình thành dịch tiết, tăng cường các khớp phục hồi, tăng tính linh hoạt và nhanh nhẹn, giảm đau khớp.

 

Thành phần trong mỗi viên và phần trăm giá trị hàng ngày sử dụng:

-Glucosamine Hydrochloride2.0g (2000 mg), 0units Scullcap Trung Quốc. Đen Catechu 0units. 0units Maltodextrin.

Các thành phần khác:

- Cellulose, Coating, (polydextrose, Hydroxypropyl methylcellulose, Caramel Color, Triacetin, Polyethylene Glycol, Gelatin, Titanium Dioxide, Dextrin, Dextrose, Soy Lecithin, Sodium Carboxymethylcellulose, Sodium Citrate), Hydroxypropyl Cellulose, Stearic Acid, Croscarmellose Sodium, Silicon Dioxide, Magnesium Stearate.

- Đặc biệt có chứa chiết xuất từ ​​giáp xác.

- Không sử dụng đường (sucrose, fructose, lactose), muối, nấm men, lúa mì, gluten hoặc sữa. - Không chứa chất bảo quản và hương vị nhân tạo.

Cẩn thận

Nếu bạn đang mang thai, cho con bú hoặc đang trong quá trình điều trị y tế, nếu bạn muốn sử dụng Glucosamine (Glucosamin) phải tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng.

Nếu bạn bị dị ứng với tôm, cua, sò, hến, xin vui lòng tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp của bạn trước khi sử dụng sản phẩm này.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có thuốc thay thế hiệu quả.

 

 

Hỗ trợ xương khớp khác

Tìm Hỗ trợ xương khớp

Mức giá

Tính năng

Thương hiệu

Kinh nghiệm Hỗ trợ xương khớp

UC-II Collagen type 2 không biến tính - Thuốc điều trị bệnh xương khớp hiệu quả
UC-II Collagen type 2 không biến tính - Thuốc điều trị bệnh xương khớp hiệu quả
Collagen type 2 UC-II hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa khớp
Collagen type 2 UC-II hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa khớp
Glucosamin là gì, tác dụng của glucosamin cho xương khớp?
Viện y tế quốc gia Hoa-kỳ đang thực hiện nghiện cứu dùng glucosamin cho người béo mập, vì nhóm người này có thể rất nhạy cảm với bất cứ tác dụng nào của glucosamin về đề kháng insulin.
Glucosamin là gì, tác dụng của glucosamin cho xương khớp?
Glucosamine điều trị xương như thế nào?
Glucosamine là một thành phần giúp tổng hợp glycosaminoglycan cấu tạo nên mô sụn trong cơ thể, Glucosamin đuợc tổng hợp bởi cơ thể nhưng khả năng đó giảm đi theo tuổi tác.
Glucosamine điều trị xương như thế nào?
Collagen type 2 - Hỗ trợ điều trị viêm khớp
Collagen type 2 hỗ trợ điều trị các bệnh về khớp và tăng cường sức mạnh của liên kết cơ-gân-sụn khớp: Collagen type 2 giúp ngăn ngừa thoái hóa xương, khớp, ...
Collagen type 2 - Hỗ trợ điều trị viêm khớp