GỌI NGAY
0836 355 666

Dầu Pentene xanh

Giá bán Dầu Pentene xanh
  • Giá bán: 380.000₫
  • Mã hàng: CST40
  • Thương hiệu: HXT Nhật

Dầu Pentene xanh

Bộ dầu gội, xả, dưỡng Pantene Pro V
Gồm 1 dầu gội 500ml, 1 dầu xả 500ml và 1 dầu ủ 200gr. CÓ HÀNG
Đơn Giá: Vui lòng liên hệ để biết giá sản phâm
Xuất xứ: Nhật Bản
 
Công dụng: Dầu gội xả Pantene ProV với dưỡng chất tăng cường, cung cấp vitamin cần thiết nuôi tóc, cho tóc bóng khỏe, suôn mượt và dễ chải.

Cách dùng: Thấm ướt tóc, lấy lượng dầu gội vừa đủ ra lòng bàn tay rồi thoa lên tóc, massage kỹ và xả sạch lại với nước. Có thể gội lần hai nếu muốn.

Lau bớt nước Lấy một lượng kem xả vừa đủ thoa lên tóc, tránh dây vào da đầu. Massage nhẹ nhàng cho dầu xả thấm sâu vào từng sợi tóc. Xả sạch với nước.

Tuần 1-2 lần khi có thời gian, bạn có thể chăm sóc tóc kỹ hơn bằng cách hấp dầu ngoài tiệm bằng chai dầu hấp tóc Pantene Pro V, hoặc có thể tự làm ở nhà với một chiếc khăn bông. Sau khi gội đầu, bôi đều dầu hấp lên tóc, quấn tóc bằng một chiếc khăn bông nóng ẩm. Để nguyên 20' rồi xả sạch lại bằng nước.

Chai nước dưỡng tóc: Để cách tóc 20cm, xịt đều lên các sợi tóc. Cung cấp độ ẩm cho tóc, làm tóc bóng và giữ nếp. Xịt hàng ngày vào mỗi buổi sáng, trước khi chải đầu (với tóc thẳng) và sau khi tạo hình tóc (đối với tóc uốn).

Kinh nghiệm Dầu gội đầu

Nghệ thuật sử dụng nước hoa cho phái đẹp
Một cô nàng sành điệu và quyến rũ điều đầu tiên không thể thiếu đó là mùi hương trên cơ thể phải cực kỳ cuốn hút và có nét đặc trưng riêng của mình . Nếu muốn sở hữu mùi hương chết người như vậy không còn cách nào khác là bạn phải biết sử dụng nước hoa . Việc sử dụng nước hoa cũng không phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ . Nghệ thuật sử dụng nước hoa cho phái đẹp sẽ được chia sẻ trong bài viết này
Nghệ thuật sử dụng nước hoa cho phái đẹp