GỌI NGAY
01236 355 666

Bổ sung Canxi - Calcium Magnesium with Vitamin D3 hộp 120 viên

Giá bán Bổ sung Canxi - Calcium Magnesium with Vitamin D3 hộp 120 viên
 • Giá bán: 275.000₫
 • Mã hàng: HTXK031
 • Thương hiệu: CTV BEST GROUP USA

Calcium Magnesium with Vitamin D hộp 120 viên Puritan Pride- Viên canxi của Mỹ 

Quy cách: hộp 120 viên

 

Calcium Magnesium with Vitamin D hộp 120 viên Puritan Pride- Viên canxi của Mỹ Quy cách: hộp 120 viên  Calcium Magnesium với Vitamin D cung cấp một Calcium / Magnesium / D3. Canxi là khoáng chất chính chịu trách nhiệm cho xương chắc khỏe. Puritan Pride Calcium magnesium With Vitamin D là sự lựa chọn đúng do để chăm sóc cho mọi thành viên trong gia đình bạn Puritan Pride Calcium magnesium With Vitamin D được đảm bảo để đáp ứng các tiêu chuẩn cao về chất lượng của chúng tôi - các thành phần DC của chúng tôi được lựa chọn cẩn thận và được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt. Nature D3 2000 IU sẽ không phải thất vọng. Magiê là một khoáng chất rất quan trọng trong cơ thể, co thắt cơ bắp và các xung thần kinh. * Kẽm giúp hỗ trợ chức năng miễn dịch và đóng một vai trò trong hơn 300 enzym trong cơ thể. Calcium Magnesium với Vitamin D không có hương vị nhân tạo hoặc chất ngọt, không chất bảo quản, không đường, không sữa, không chứa đường lactose, không đậu nành, không có gluten, không có lúa mì, nấm men, không có cá Tác dụng: • Cung cấp các khoáng chất vi lượng quan trọng như canxi magiê cơ thể • Giúp hỗ trợ răng, xương và sức khỏe miễn dịch • Bổ sung vitamin D cần thiết cho cơ thể • Chống còi xương, tăng hấp thu đường ruột của canxi và phốt pho hấp thu canxi trong xương. Hướng dẫn sử dụng: 1-	3 viên/ngày của cùng hoặc sau ăn. Lưu ý: Hãy cẩn thận khi: + Quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc + Với một lịch sử của bệnh thận, sỏi thận, bệnh sarcoid, rối loạn thận nồng độ canxi dư thừa trong máu + canxi và nước tiểu cao canxi sỏi thận + Bệnh sarcoid, suy thận Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 Hình ảnh :Calcium Magnesium with Vitamin D hộp 120 viên Puritan Pride- Viên canxi của Mỹ 

>>> Xem Thêm : Collagen Type 2 , Glucosamin

Quy cách: hộp 120 viên

  Calcium Magnesium với Vitamin D cung cấp một Calcium / Magnesium / D3. Canxi là khoáng chất chính chịu trách nhiệm cho xương chắc khỏe.

Puritan Pride  Calcium magnesium With Vitamin D là sự lựa chọn đúng do để chăm sóc cho mọi thành viên trong gia đình bạn Puritan Pride  Calcium magnesium With Vitamin D được đảm bảo để đáp ứng các tiêu chuẩn cao về chất lượng của chúng tôi - các thành phần DC của chúng tôi được lựa chọn cẩn thận và được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt. Nature D3 2000 IU sẽ không phải thất vọng.

Magiê là một khoáng chất rất quan trọng trong cơ thể, co thắt cơ bắp và các xung thần kinh. * Kẽm giúp hỗ trợ chức năng miễn dịch và đóng một vai trò trong hơn 300 enzym trong cơ thể.

Calcium Magnesium với Vitamin D không có hương vị nhân tạo hoặc chất ngọt, không chất bảo quản, không đường, không sữa, không chứa đường lactose, không đậu nành, không có gluten, không có lúa mì, nấm men, không có cá

Tác dụng:

• Cung cấp các khoáng chất vi lượng quan trọng như canxi magiê cơ thể

 • Giúp hỗ trợ răng, xương và sức khỏe miễn dịch

• Bổ sung vitamin D cần thiết cho cơ thể

 • Chống còi xương, tăng hấp thu đường ruột của canxi và phốt pho hấp thu canxi trong xương.

Hướng dẫn sử dụng:

1-      3 viên/ngày của cùng hoặc sau ăn.

Lưu ý:

Hãy cẩn thận khi:

 + Quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc

+ Với một lịch sử của bệnh thận, sỏi thận, bệnh sarcoid, rối loạn thận nồng độ canxi dư thừa trong máu

+ canxi và nước tiểu cao canxi sỏi thận

+ Bệnh sarcoid, suy thận


Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

 

 

 

 

 

Hỗ trợ xương khớp khác

Tìm Hỗ trợ xương khớp

Mức giá

Tính năng

Thương hiệu

Kinh nghiệm Hỗ trợ xương khớp

UC-II Collagen type 2 không biến tính - Thuốc điều trị bệnh xương khớp hiệu quả
UC-II Collagen type 2 không biến tính - Thuốc điều trị bệnh xương khớp hiệu quả
Collagen type 2 UC-II hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa khớp
Collagen type 2 UC-II hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa khớp
Glucosamin là gì, tác dụng của glucosamin cho xương khớp?
Viện y tế quốc gia Hoa-kỳ đang thực hiện nghiện cứu dùng glucosamin cho người béo mập, vì nhóm người này có thể rất nhạy cảm với bất cứ tác dụng nào của glucosamin về đề kháng insulin.
Glucosamin là gì, tác dụng của glucosamin cho xương khớp?
Glucosamine điều trị xương như thế nào?
Glucosamine là một thành phần giúp tổng hợp glycosaminoglycan cấu tạo nên mô sụn trong cơ thể, Glucosamin đuợc tổng hợp bởi cơ thể nhưng khả năng đó giảm đi theo tuổi tác.
Glucosamine điều trị xương như thế nào?
Collagen type 2 - Hỗ trợ điều trị viêm khớp
Collagen type 2 hỗ trợ điều trị các bệnh về khớp và tăng cường sức mạnh của liên kết cơ-gân-sụn khớp: Collagen type 2 giúp ngăn ngừa thoái hóa xương, khớp, ...
Collagen type 2 - Hỗ trợ điều trị viêm khớp