GỌI NGAY
01236 355 666

Blackmores Joint Formula Glucosamine Sulfate & Chondroitin 120 viên Úc

Giá bán Blackmores Joint Formula Glucosamine Sulfate & Chondroitin 120 viên Úc
  • Giá bán: 850.000₫
  • Mã hàng: HTXK014
  • Thương hiệu: HXT Úc

Giới thiệu sản phẩm & Chondroitin Sulfate Glucosamine

Glucosamine Sulfate & Chondroitin 120 viên Úc là một thành phần tự nhiên của khuôn sụn và chất hoạt dịch. Glucosamine là thành phần chính của chất protein với các đơn vị cấu trúc trong sụn. Các đơn vị cấu trúc, được gọi là aggrecan, rất quan trọng cho sự co giãn, đàn hồi và hấp thụ của sụn.

Glucosamine Sulfate & Chondroitin 120 viên Úc

    Hình ảnh :Glucosamine Sulfate & Chondroitin 120 viên Úc

>>> Xem thêm : sieuthihangxachtay.vn/glucosamine-schiff-cua-my-hop-150-vien-phong-ngua-dau-xuong-khop.hxt/

- Thành phần glucosamine sulfate, glucosamine sulfate natri clorua Glucosamine & Chondroitin trong 120 thành viên Blackmores giảm sụn hao mòn, tăng vận động khớp và giảm cứng khớp trong viêm xương khớp.

- Chondroitin là một phần tự nhiên của sụn. Chondroitin cũng tham gia vào việc bôi trơn các khớp xương và dinh dưỡng, và giúp các khớp xương để chống lại lực nén

Tính năng & Lợi ích Glucosamine Sulfate & Chondroitin:

Thuận tiện 1 viên mỗi ngày.

Hiệu quả trong việc giảm đau, viêm xương khớp.

Tạo chất nhầy, giảm hao mòn sụn.

Có hiệu quả ngay lập tức sau 2-4 tuần.

Blackmores Glucosamine Sulfate hiệu quả điều trị viêm xương khớp tất cả các bệnh thoái hóa, thoái hóa khớp và vật liệu phụ như thoái hóa khớp gối, hông, tay, cột sống, vai, periarthritis, loãng xương, gãy xương, teo khớp, viêm khớp dạng thấp, các cấp.

Giảm sưng, cải thiện hoạt động của các khớp xương, cải thiện các triệu chứng của viêm khớp. Sever đau triệt để.

Giúp phục hồi các khớp xương, duy trì hoạt động chung.

Glucosamine là gì?

Glucosaminelà một amino-mono-saccharide có trong mọi mô của cơ thể con người. Glucosamine là cơ thể sử dụng để sản xuất proteoglycan. Điều này phân tử proteoglycan hợp với nhau thành mô sụn. Vật tư để tổng hợp Glucosamine lấy từ glucose trong cơ thể.

 Glucosamine Sulfate & Chondroitin 120 viên Úc

         Hình ảnh : Glucosamine Sulfate & Chondroitin 120 viên Úc

>>> Xem thêm : sieuthihangxachtay.vn/thuoc-bo-khop-glucosamin-hcl-va-chondrotin-sulfate.hxt/

Trong các khớp bị viêm, lớp mô sợi túi hoạt dịch và màng hoạt dịch làm giảm sự khuếch tán glucose vào trong sụn. Hơn nữa viêm trong khớp đã tiêu thụ một số lượng hạn chế của glucose trong cơ thể. Do đó có sự thiếu hụt Glucosamine.

Tại thời điểm này, Glucosamine sulfate ngoại sinh là nguồn tốt nhất để tổng hợp proteoglycan. Nó đã được tìm thấy Glucosamine sulfate có ái lực đặc biệt với các sụn. Nó cũng giúp ức chế các enzym như stromelysin và collagenase gây phá hủy sụn sinh họ

Thử nghiệm lâm sàng:

Trong nhiều thập kỷ, điều trị viêm khớp chủ yếu là dùng các thuốc xương khớp giảm đau chống viêm nhằm mục đích giảm các triệu chứng đau và viêm hạn chế vận động khớp cho bệnh nhân. Tuy nhiên, các thuốc này có rất nhiều tác dụng phụ và thường không cải thiện tình trạng sức khỏe của sụn khớp bị hư hỏng. Vì vậy tác dụng của nhóm thuốc này chủ yếu là để làm giảm viêm, ngăn chặn cơn đau chỉ.

Cho đến những năm gần đây, người ta đã tìm thấy một số loại thuốc tương tác trên bệnh lý của sụn có hiệu quả, trong đó có Glucosamine. Thực hành lâm sàng cho thấy rằng nó cung cấp nhiều lợi thế trong điều trị viêm khớp hơn so với các phương pháp trước đó.

 

Ưu điểm lớn nhất của việc này được ghi nhận có rất ít tác dụng phụ khi sử dụng Glucosamine sulfate. Một vài trường hợp dị ứng không đáng kể đối với người có cơ địa quá mẫn cảm với thuốc.

Trước đây Glucosamine được xếp vào loại sụn không bảo vệ (gồm Glucosamine sulfate, Chondroitin sulfate và Diacerin) hay thuốc tác dụng chậm cho viêm khớp. Hiện nay nó là châu Âu Dược (EMEA) chấp nhận vào danh sách các loại thuốc giúp cải thiện cấu trúc của viêm khớp. Các loại khác chưa được chấp nhận vì nó không đáp ứng được các yêu cầu của các thí nghiệm lâm sàng.

Bệnh viêm xương khớp là một vấn đề lớn của thế giới vì nó có thể làm cho người khuyết tật bệnh, giảm lao động của xã hội. Vì vậy, trong 10 năm đầu của thế kỷ 21 là thập niên Tổ chức Y tế Thế giới chọn Viêm xương khớp (Bone & Joint Decade). Việc tìm kiếm các loại thuốc mới nhằm giúp bệnh nhân lấy lại sức khỏe cộng đồng chung của họ là những đóng góp quý báu cho nhân loại. Chúng tôi tiếp tục chờ đợi những thành tựu mới nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng điều trị viêm khớp.

Liều dùng:

Người lớn - Hãy 01 viên mỗi ngày sau bữa ăn.

Tác dụng phụ rất hiếm, thường nhẹ và thoáng qua.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

Hỗ trợ xương khớp khác

Tìm Hỗ trợ xương khớp

Mức giá

Tính năng

Thương hiệu

Kinh nghiệm Hỗ trợ xương khớp

UC-II Collagen type 2 không biến tính - Thuốc điều trị bệnh xương khớp hiệu quả
UC-II Collagen type 2 không biến tính - Thuốc điều trị bệnh xương khớp hiệu quả
Collagen type 2 UC-II hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa khớp
Collagen type 2 UC-II hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa khớp
Glucosamin là gì, tác dụng của glucosamin cho xương khớp?
Viện y tế quốc gia Hoa-kỳ đang thực hiện nghiện cứu dùng glucosamin cho người béo mập, vì nhóm người này có thể rất nhạy cảm với bất cứ tác dụng nào của glucosamin về đề kháng insulin.
Glucosamin là gì, tác dụng của glucosamin cho xương khớp?
Glucosamine điều trị xương như thế nào?
Glucosamine là một thành phần giúp tổng hợp glycosaminoglycan cấu tạo nên mô sụn trong cơ thể, Glucosamin đuợc tổng hợp bởi cơ thể nhưng khả năng đó giảm đi theo tuổi tác.
Glucosamine điều trị xương như thế nào?
Collagen type 2 - Hỗ trợ điều trị viêm khớp
Collagen type 2 hỗ trợ điều trị các bệnh về khớp và tăng cường sức mạnh của liên kết cơ-gân-sụn khớp: Collagen type 2 giúp ngăn ngừa thoái hóa xương, khớp, ...
Collagen type 2 - Hỗ trợ điều trị viêm khớp