GỌI NGAY
01236 355 666

Bàn Chải đánh răng Signal Plus Integral-Pháp

Giá bán Bàn Chải đánh răng Signal Plus Integral-Pháp
  • Giá bán: 220.000₫
  • Mã hàng: CSRM5001
  • Thương hiệu: HXT Pháp

Bàn Chải đánh răng Signal Plus Integral-Pháp

Trong kỹ thuật, sóng âm được sử dụng rộng rãi trong viêc làm sạch kính và các chất bán dẫn.

Ứng dụng công nghệ này, bàn chải đánh răng điện sóng âm là một thế hệ bàn chải tiên tiến nhất hiện nay, tiếp sau bàn chải đánh răng điện thông thường và bàn chải đánh răng bằng tay truyền thống. Nhân tố chính là sử dụng sóng âm tác động lên bề mặt răng và lợi, sóng âm sẽ phá vỡ các mối liên kết của vi khuẩn và tiêu diệt chúng, điều mà các thế hệ bàn chải đánh răng khác không thể làm được.

Sủi bong bóng của năng lượng sóng âm giúp cho hàm răng trở nên sạch sẽ và sáng bóng, nó còn làm dễ dàng hơn trong việc phá hủy mối liên kết giữa bề mặt răng và các mảng bám cùng các nhân tố khác do vi khuẩn gây nên.

Trong quá trình dao động của bàn chải đánh răng điện sóng âm, các lông bàn chải dao động ở tần số cao, trong khi đầu bàn chải vẫn đứng yên, nên người sử dụng có thể làm sạch cả những vùng mà trước đây rất khó đối với các loại bàn chải thông thường.

Theo một cuộc khảo sát tại Mỹ, sử dụng bàn chải đánh răng điện sóng âm làm tăng 97% sự sạch sẽ của bề mặt răng và giảm 74% sự khó chịu ban đêm.

Bàn chải đánh răng điện sóng âm còn rất hữu ích cho người già, những người mà khả năng di chuyển của tay là rất khó khăn, giúp cho việc vệ sinh răng miệng của họ trở nên đơn giản.

Thời gian đánh răng tốt nhất nên từ 1.5 ~ 2 phút/lần, 2 lần/ngày

Khuyến mại : Mỗi 1 Bàn Chải đánh răng Signal Plus Integral khuyến mại kèm 2 viên thuốc làm trắng răng .

Tìm Hàng xách tay khác

Mức giá

Tính năng

Thương hiệu

Kinh nghiệm Hàng xách tay khác