GỌI NGAY
01236 355 666

An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 1 viên màu xanh Đồng Nhân Đường - Bắc Kinh

Giá bán An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 1 viên màu xanh Đồng Nhân Đường - Bắc Kinh
 • Giá thị trường: 1.500.000
 • Giá bán: 1.190.000₫
 • Tiết kiệm: 310.000 ₫ (20%)
 • Mã hàng: ACNHH-005
 • Thương hiệu: Hàng xách tay
An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 1 viên giúp hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não. Hiệu quả của an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 1 viên có đáng tin cậy không?
An cung ngưu hoàng hoàn gộp gỗ 1 viên Đồng Nhân Đường là công thức kết hợp các thảo dược quý trong Đông Y có tác dụng thông kinh mạch, làm tan máu tụ trong não, hỗ trợ cải thiện các triệu chứng run chân tay, liệt nử người (bán thân bất toại), cao huyết áp, đột quỵ bất ngờ không kịp xử lý. Tỷ lệ người cao tuổi bị cao huyết áp dẫn đến tai biến mạch máu não là rất cao. Di chứng tai biến mạch máu não để lại cho người bệnh rất nặng nề, nặng nhất có thể dẫn đến tử vong nếu không cứu chữa kịp thời. Bệnh tai biến mạch máu não diễn biến rất nhanh với những hậu quả khôn lường. Người lớn tuổi đột nhiên có biểu hiện choáng váng, nôn mửa, tay chân giật mạnh liên hồi, ngã lăn ra đất bất tỉnh báo hiệu huyết áp tăng cao. Huyết áp tăng cao tăng áp lực máu lên não dẫn đến tai biến. An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 1 viên màu xanh cứu nguy cho các trường hợp huyết áp người già tăng cao bất ngờ mà không biết cách xử lý.
An cung ngưu hoàng hoàn hộp hỗ 1 viên của Đồng Nhân Đường
An cung ngưu hoàng hoàn hộp hỗ 1 viên của Đồng Nhân Đường
Thông tin sản phẩm:
Hình dạng: Viên hình cầu thể rắn bọc vàng.
Quy cách: Hộp gỗ màu xanh lục 1 viên duy nhất.
Xuất xứ: Đồng Nhân Đường Pharmaceutical Bắc Kinh, Trung Quốc.

Thành phần có trong an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 1 viên

An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 1 viên có chứa các loại thảo dược quý của Đông Y như ngưu hoàng, xạ hương, chu sa, trân châu (ngọc trai). Các dược liệu quý này được danh y thời nhà Thanh tổng hợp lại và cho ra đời sản phẩm an cung ngưu hoàn.
An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 1 viên tổng hợp nhiều dược liệu quý

An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 1 viên tổng hợp nhiều dược liệu quý

 • Ngưu hoàng (0,17g): Ngưu hoàng là thành phần chủ đạo trong an cung ngưu hoàng hoàn hộp màu xanh 1 viên. Ngưu hoàng thực chất là sạn ở túi mật của bò, có thể tìm thấy ở cả trong ống mật và ống gan của bò. Ngưu hoàng có vị đắng ngọt, tính mát, mùi vị thơm, có công hiệu thanh tâm giải độc, khoát đàm khai khiếu.
 • Cao Sừng Trâu cô đặc (0,33g): có tác dụng thanh tâm lương huyết giải độc.
 • Xạ hương (0,04g): Xạ hương là một chất đặc lổn nhổn được lấy ở sát dương vật của một loại cầy hương đực. Xạ hương có mùi rất thơm, nó được con cầy hương từ 3 tuổi trở lên tiết ra để làm chất đánh dấu đường về nhà. Xạ hương có tác dụng thanh tâm khai khiếu.
 • Uất kim (0,17g): Là tên gọi khác của củ nghệ có tác dụng lý khí thư can, giải độc gan, thông kinh mạch.
 • Chi tử (0,17g):  vị đắng, hàn, thanh nhiệt, tả hỏa, giải độc giúp cho ngưu hoàng giữ việc thanh hỏa của tâm bào.
 • Chu sa, trân châu: Chu sa là một loại bột màu đỏ thẫm được nghiền ra từ đá chu sa. Bột ngọc trai có nhiều công dụng đối với sức khỏe như trấn tâm an thần, trừ phiền táo bất an.
 • Hùng hoàng (0,17g):  Là một loại muối khoáng màu da cam bóng sáng có tên gọi Asen disulfua có tác dụng giải độc tránh tà. Ba loại phụ tá cho quân dược tăng cường tác dụng trấn tĩnh, định kinh, an thần.

Công dụng của an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 1 viên

 • An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh có tác dụng cấp cứu tức thời ngay trong khi xuất hiện dấu hiệu tai biến như co giật, méo miệng, choáng, run tay chân, có thể làm giảm đi các di chứng sau cơ tai biến. 
 • An cung ngưu hoàn có tác dụng phòng chống bệnh viêm não, tốt cho trẻ em bị viêm não độc tính, những người có tiền sử lâu ngày về bệnh viêm mang não B, hỗ trợ phục hồi và cải thiện các di chứng sau khi hỗ trợ điều trị viêm màng não.
 • An cung ngưu hoàng màu xanh giảm chấn thương não ngoài, giảm nhẹ di chứng chấn thương
 • An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ xanh giúp cầm máu, giảm não phù, giảm chấn động đến não khi bị tai biến mạch máu não.
 • An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 1 viên giúp tan cục máu đông, tăng cường lưu thông và tuần hoàn máu lên não.
 • Giúp phục hồi ý thức, hành vi và ngôn ngữ cho những bệnh nhân độ quỵ, chữa các bệnh như viêm màng não và không gây các tác dụng phụ có hại.
 • An cung ngưu hoàng hoàn màu xanh giúp giảm nhiệt độ cho cơ thể, hạ số, giải quyết tình trạng có giật, khó thở. Bệnh phổi sẽ đỡ đi nhờ công dụng của an cung ngưu hoàng hoàn.
 • An cung ngưu hoàn Đồng Nhân Đường giải độc cơ thể trong cấc trường hợp như ngộ độc thực phẩm, bị những loại nọc độc căn như rắn, rết, bọ cạp cắn nhờ tính chất tiêu độc của hùng hoàng.

Tại sao nên dự trữ an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 1 viên trong nhà?

An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 1 viên có dược tính mạnh, có công hiệu tức thời trong việc khai thông mạch máu, làm tan cục máu đông và tăng cường tuần hoàn máu lên não. Người già thường hay mắc chứng huyết áp cao. Khi huyết áp tăng vọt người già thường xuất hiện biểu hiện ú ớ, méo xệch miệng, nói không thành tiếng, tay chân run rẩy, đứng không vững và ngã xuống nền đất. Nhiều trường hợp gia đình không ở nhà lúc người thân huyết áp lên cao, không đưa đi bệnh viện kịp xảy ra tai biến mạch máu não để lại di chứng rất nặng nề.
An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 1 viên cấp cứu kịp thời trường hợp khẩn cấp

An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 1 viên cấp cứu kịp thời trường hợp khẩn cấp

Di chứng tai biến mạch máu não rất khó hồi phục chức năng cơ thể lại như bình thường. Người tai biến mạch máu não không xử lý kịp thời có thể bị liệt nửa người (bán thân bất toại) hoặc liệt cả người (toàn thân bất toại). Mọi sinh hoạt hàng ngày của người tai biến mạch máu não đều do người thân phụ trách. Người tai biến nằm bất động lâu ngày dẫn đến thối rữa cơ thể, phải cắt bỏ đi rất thương tâm. Để cứu nguy kịp thời khi huyết áp lên cao, trong nhà nên dự trữ sẵn an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ màu xanh để cho bệnh nhân uống ngay lập tức. Sau đó mới đưa bệnh nhân đi viện để hạn chế nguy cơ tai biến mạch máu não xảy ra.

Hướng dẫn sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 1 viên

An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 1 viên có dược tính khá mạnh, khi sử dụng nên lưu ý tham khảo ý kiến của bác sĩ. Không nên uống quá liều an cung ngưu hoàn sẽ gây phản tác dụng.

An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 1 viên nên uống đúng liều

An cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 1 viên nên uống đúng liều

Cách dùng:
Bỏ lớp nhựa, lớp sáp và lớp giấy bóng kính bên ngoài viên an cung ngưu hoàng trước khi uống. Nên nhai viên thuốc hoặc dằm nhỏ ra bát rồi hòa tan với nước ấm để uống. Người nhà nên dằm nhỏ viên an cung ngưu hoàn ra rồi cho người thân uống. Người bệnh hôn mê bất tỉnh dằm nhỏ thuốc rồi đưa vào dạ dày qua ống xông.
Liều dùng:
+ Người lớn 1 viên /lần, 1 – 3 lần / ngày (một liệu trình không quá 10 ngày) đối với hỗ trợ điều trị, tùy trường hợp cụ thể thì 3 – 6 tháng 1 viên để hạn chế.
+ Trẻ em từ 1-3 tuổi: dùng ¼ viên/ lần, 1 lần / ngày
+Trẻ em từ 4 – 12 tuôi: dùng ½ viên/lần, 1 – 2 lần /ngày hoặc theo chỉ định của bác sĩ.

Mua an cung hoàng hoàn hộp gỗ 1 viên ở đâu tốt?

Sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn trên thị trường rất đa dạng, và giá thành rất cao trong đó có cả những sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Do vậy, để đảm bảo mua được hàng chính hãng, giá rẻ nhất thị trường thì bạn nên tìm mua tại các địa điểm chỉ có uy tín như siêu thị trực tuyến sieuthihangxachtay.vn– Địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, an toàn và hiệu quả đuợc nhập khẩu chính hãng. 
Khi mua sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn hộp gỗ 1 viên màu xanh bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Nhân viên tư vấn sẽ nhiệt tình hướng dẫn và tư vấn để bạn tìm mua được sản phẩm phù hợp với mình nhất.
Bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn mua hàng ở sieuthihangxacgtay.vn.
***Tác dụng của sản phẩm thay đổi tùy theo cơ địa mỗi người.
***Đây là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Bạn còn chờ gì nữa hãy Click đặt mua ngay hoặc gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 01248.355.999 để được tư vấn mua hàng và giải đáp những thắc mắc về sản phẩm.

Tìm An cung ngưu hoàng hoàn

Mức giá

Tính năng

Thương hiệu

Kinh nghiệm An cung ngưu hoàng hoàn