GỌI NGAY
01236 355 666

XUÂN DƯỢC LIBIDO BOOST CỦA AUSSIA Úc - Dùng cho cả nam và nữ

Giá bán XUÂN DƯỢC LIBIDO BOOST CỦA AUSSIA Úc - Dùng cho cả nam và nữ
  • Giá bán: 545.000₫
  • Mã hàng: TPN013
  • Thương hiệu: HXT Úc

XUÂN DƯỢC LIBIDO BOOST CỦA AUSSIA Úc - Dùng chung cho cả nam và nữ
 Thông tin chung:
 
Viên xuân dược Aussia được bào chế đặc biệt bởi các loại thảo dược quý từ khắp nơi trên thế giới và được kết hợp với nhau để nâng cao sinh lực tình dục cho cả phái nam cũng như phái nữ, ngoài ra còn có chức năng cải thiện cả về đời sống tình dục.
 
Xuân dược Libido Boost thích hợp cả nam và nữ.
 
Qui cách: Hộp 30 viên
 
Nhà sản xuất: Aussia pharma, Úc
 
Công dụng:

    Cải thiện sinh lực và thúc đẩy nhu cầu tình dục của cả hai phái
    Duy trì sự dẻo dai, cung cấp năng lượng và sức bền, tăng cường độ tình dục.
    Tăng hiệu suất tình dục và chức năng sức khỏe sinh sản.
    Kích thích lưu thông máu
    Tăng độ nhạy cảm vùng sinh dục phái nam.

Hướng dẫn sử dụng: Uống 1 viên vào buổi tối.
 
Thành phần:
Cây Damiana là một loại cây bụi được tìm thấy ở vùng Đông Bắc Mỹ và Trung Mỹ. Tại đây chúng được sử dụng như một vị thuốc kích thích tình dục ở nữ.
 
Horny Goat còn gọi là Dâm Dương Hoắc được lưu truyền từ Trung Hoa cổ đại. Loại thực vật này được dung từ 2000 năm nay để trị chứng bất lực, kích thích cương dương và chống mệt mỏi sau khi xuất tinh.
 
Tribulus hay Bạch tật lê, loại thảo mốc thiên nhiên cực kỳ quý hiếm. Nó nổi tiếng sau khi các vận động viên Olympic Đông Âu cho biết dùng nó giúp cải thiện thành tích của họ. Các nhà nghiên cứu chứng minh được rằng nó giúp chữa trị chứng vô sinh, rối loạn cương dương và yếu sinh lý, hỗ trợ sinh tinh dịch.
 
Yến mạch (Oat), trong hạt yến mạch có chứa đạm, kẽm và các khoáng chất cần thiết cho quá trình sinh tinh. Các chuyên gia khuyên rằng đàn ông nên ăn yến mạch mỗi ngày.
 
Ngoài ra còn có các thành phần khác như: Bạch quả, nhân sâm triều tiên, Xuân dược Libido Boost có chứa tất cả các hoạt tính nói trên trong một viên duy nhất và có thể sử dụng cho cả nam và nữ.
 
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thuốc cho phụ nữ khác

Kinh nghiệm Thuốc cho phụ nữ

9 điều phụ nữ rất nên làm vào buổi sáng
9 điều phụ nữ rất nên làm vào buổi sáng
Giảm cân hiệu quả , da đẹp với trái thanh long
Giảm cân hiệu quả và có thể làm đẹp da nữa chỉ có ở quả Thăng Long , Thăng long là một loại quả nổi tiếng làm nước uống sinh tố để giải khát và là nguồn sản phẩm làm đẹp da rất phong phú . Ngày nay Thăng long còn dùng làm thực phẩm giảm cân rất tốt cho con người .
Giảm cân hiệu quả , da đẹp với trái thanh long
Cafe giảm cân uống thế nào là tốt?
Cafe giam can uống thế nào để không ảnh hưởng sức khỏe đó là vấn để đang được quan tâm rất nhiều hiện nay . Cafe giam can là phương pháp giảm cân mới nhưng rất hiệu quả nhưng bạn phải biết uống làm sao cho đúng nếu không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe . Siêu thị hàng xách tay sẽ đưa ra những cách giảm cân bằng cafe dưới đây để các bạn tham khảo nhé.
Cafe giảm cân uống thế nào là tốt?