GỌI NGAY
01236 355 666

Viên uống hỗ trợ phát triển chiều cao của Nhật GH Creation hộp (270 viên)

Giá bán Viên uống hỗ trợ phát triển chiều cao của Nhật GH Creation hộp (270 viên)
  • Giá bán: 760.000₫
  • Mã hàng: VTM11
  • Thương hiệu: HXT Nhật

 

Viên uống GH Creation - Bổ sung Hormone tăng trưởng chiều cao của Nhật

Viên uống hỗ trợ phát triển chiều cao của Nhật GH Creation

( Viên Hỗ Trợ Tăng Chiều Cao Gh Creation Nhật Bản - Ảnh minh học)


Chiều cao phát triển tùy theo giai đoạn lứa tuổi , trong đó có 3 giai đoạn cơ thể tăng trưởng nhanh chóng nhất đó là: giai đoạn bào thai, giai đoạn tiếp theo là từ sơ sinh đến 3 tuổi và giai đoạn cuối là tuổi dậy thì. Đối với người lớn, sự phát triển về chiều cao kết thúc khi người đạt 25 và 30 tuổi. Nếu chúng ta nắm bắt các móc trong quá trình phát triển về sự cải thiện chiều cao không phải là quá khó khăn, từ đó đặt nền tảng cho sự phát triển con người toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Sieuthihangxachtay.vn chia sẻ những sản phẩm đến bạn đang rất hot, được nhiều người tin dùng viên uống hỗ trợ phát triển chiều cao của Nhật Bản Creation Gh giúp bạn tăng chiều cao tối đa cho mỗi độ tuổi, khi bạn đang ở độ tuổi vị thành niên hoặc bạn đang ở độ tuổi 30.


Giới thiệu sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao Creation GH:


Gh là chữ viết tắt của Growth Hormone, các cụm từ có nghĩa là hormone tăng trưởng. Mỗi người  có hơn 100 loại hormone tăng trưởng để duy trì chức năng của cơ thể, điều chỉnh hoạt động giúp cơ thể khỏe mạnh, phát triển toàn diện. Creation Gh – viên uống  giúp thúc đẩy sự tiết hormone tăng trưởng, đó là yếu tố quan trọng đầu tiên trong việc phát triển chiều cao. Gh Creation là một sự kết hợp của các thành phần dinh dưỡng phát triển chiều cao để tạo thuận lợi cho quá trình tăng chiều cao dù bạn đang trong độ tuổi nào đi chăng nữa, đây là phương pháp an toàn cao, hiệu quả cao mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, không làm cho bạn mất nhiều thời gian.

Viên uống hỗ trợ phát triển chiều cao của Nhật GH Creation

( Viên uống hỗ trợ phát triển chiều cao Gh - Creation - Hình ảnh minh họa)

Thành phần viên uống tăng chiều cao của Nhật Bản GH-Creation:

5 thành phần chính  trong một viên thuốc
•    α-GPC (glycerophosphocholine)
•    axit amin "arginine"
•     Thành phần đặc biệt Bone Peptide
•    Đặc biệt Thành phần Purotetaito
•    Khoáng sản Coral Calcium
-    GH- Cretion chứa α-GPC (glycerophosphocholine) là một chất dinh dưỡng sinh học không thể thiếu cho các hoạt động phát triển và đời sống của bạn.
-    Axit amin "arginine", arginine là một nguyên liệu cấu thành của hormone tăng trưởng đã được biết đến với tác dụng thúc đẩy sự tiết hormone tăng trưởng
-  Purotetaito,   Bonpeppu, Coral canxi  là một thành phần và bao gồm một số lượng canxi gây ngạc nhiên cho rằng sẽ có thể chỉ tiêu thụ lượng 1g lượng 600mg canxi, 1 lít sữa cần thiết tương đương trong một ngày.

>>> Tham khảo sản phẩm bổ sung canxi của Mỹ:

sieuthihangxachtay.vn/bo-sung-canxi-calcium-magnesium-with-vitamin-d3-hop-120-vien.hxt/


Công dụng vượt trội của Viên uống tăng chiều cao của Nhật Bản


Quá trình sản xuất Gh không đủ cho sự phát triển cơ thể là nguyên nhân khiến bạn thấp, viên uống Gh Cretion có chứa hormone tăng trưởng  để tác động vào các cơ quan giúp tạo ra sự tăng trưởng hormone hơn, từ đó giúp phát triển chiều cao một cách tự nhiên, không có tác dụng phụ hay ảnh hưởng đến sinh lý con người.
Viên uống tăng chiều cao Gh Creation giúp bạn tăng chiều cao 5-10 cm trong một thời gian ngắn, giúp bạn tự tin với cơ thể của bạn, bạn có thể thoải mái chọn những trang phục mà mình yêu thích.

Hướng dẫn sử dụng Viên uống Gh Nhật Bản


•    Sử dụng trong 3 tháng (trung bình tăng 5-10cm tùy thuộc vào thể trạng mỗi người), 3 viên một ngày (uống 1 lần trước khi đi ngủ). Bạn có thể kết hợp với chế độ ăn uống như ăn nhiều cá, thịt bò, ngũ cốc ... uống nhiều nước và ngủ đủ để có thể mang lại kết quả tốt nhất.
•    Uống trước khi đi ngủ. Trong vòng 3 giờ sau khi uống thuốc không ăn hoặc uống bất cứ thứ gì khác.
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh

Một số sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao hiệu quả: