GỌI NGAY
01236 355 666

Viên uống Nature's Way Kids Smart Probiotic Chocballs của Úc (50 viên)

Giá bán Viên uống Nature's Way Kids Smart Probiotic Chocballs của Úc (50 viên)
  • Giá bán: 270.000₫
  • Mã hàng: VTM12
  • Thương hiệu: HXT Úc

Nature's Way Kids Smart Probiotic Chocballs của Úc hộp 50 viên – Giúp trẻ hấp thu tối ưu các dưỡng chất cần thiết

Nature's Way Smart Kids Probiotic Chocballs

>>> Hình ảnh: Nature's Way Kids Smart Probiotic Chocballs  – Giúp trẻ hấp thu tối ưu các dưỡng chất cần thiết

Xuất xứ: Made in Australia – Nhập khẩu nguyên hộp
Đóng gói: Hộp 50 viên
Hãng sản xuất: Nature's Way
Sản phẩm: Dùng cho trẻ em 4 tuổi trở lên.
1.    Mô tả chung về Nature's Way Kids Smart Probiotic Chocballs
Bạn biết gì về Probiotic ?
- Hiện nay đa số người dân ở Việt Nam đang đặc biệt quan tâm và lo lắng về vấn đề ô nhiễm không khí và nước, và các loại thực phẩm có chứa quá nhiều  các chất độc hại trong quá trình trồng và chế biến. Vì vậy việc lựa chọn các thực phẩm sạch và an toàn luôn là tiêu chí hàng đầu của các mẹ cho bữa ăn của các bé. Gần đây, chúng ta thường nghe rất nhiều về khái niệm " Probiotic " mà không phải ai cũng hiểu là gì. Probiotics được nhiều chuyên gia gọi là "thuốc chữa bách bệnh", bởi thêm vi khuẩn có lợi Probiotics mỗi ngày sẽ giúp tiêu diệt vi khuẩn có hại.
- Probiotics là những vi khuẩn có lợi sống trong đường ruột chúng ta, khi bổ sung vào cơ thể để mang lại những lợi ích cho sức khỏe con người bằng cách cải thiện hệ thực vật đường ruột và chức năng của ruột. Khi bé nhà bạn được bổ sung Probiotics sẽ giúp cải thiện hệ thống miễn dịch cho cơ thể, làm tăng nồng độ globulin, ức chế sự phát triển của mầm bệnh. Bởi trong những tháng đầu đời của trẻ nhỏ, 70%  hệ thống miễn dịch nằm trong đường ruột của con người. Vì vậy, để bé có hệ miễn dịch khỏe mạnh, thì tất yếu bé sẽ phải có hệ lợi khuẩn đường ruột khỏe mạnh.
- Thực phẩm Probiotic giúp hạn chế  một số bệnh dị ứng của cơ thể, bổ sung vitamin cho trẻ như axit folic, niacin, vitamin B6; vitamin d, B12 ... Cung cấp đầy đủ probiotics cho hệ thống tiêu hóa từ thực phẩm tự nhiên là một thói quen dinh dưỡng tốt nên được nhấn mạnh và duy trì thường xuyên để bảo vệ hệ tiêu hóa nói riêng và cơ thể nói chung từ các cuộc tấn công của các vi khuẩn có hại và các mầm bệnh khác.
- Ngoài ra, theo một nghiên cứu mới của các nhà nghiên cứu Italia phát hiện ra rằng trẻ em với các vi khuẩn có lợi Probiotic sử dụng sẽ giúp giảm cơn đau bụng, trào ngược và táo bón.

viên uống bổ sung vitamin tổng hợp Nature's Way Kids Smart Probiotic Chocballs

>>> Hình ảnh: viên uống bổ sung lợi khuẩn Nature's Way Kids Smart Probiotic Chocballs

Theo đó, hơn 500 trẻ em tham gia vào nghiên cứu này đã được phân nhóm uống lợi khuẩn Probiotic hoặc giả dược để tìm hiểu về những lợi ích về hệ thống tiêu hóa. Trong thời gian ba tháng, họ phát hiện ra rằng trẻ em được uống lợi khuẩn Probiotic thì tình trạng đau bụng, trào ngược hoặc táo bón giảm hơn so với những người dùng giả dược.
Thông thường, hệ tiêu hóa có khoảng 400 chủng khác nhau của vi khuẩn có lợi giúp giảm vi khuẩn có hại, ổn định và duy trì sức khỏe tiêu hóa. Trong số này, Lactobacillus là một trong những chủng phổ biến nhất của vi khuẩn có lợi.
Ở trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa không hoàn thành nên các triệu chứng đầy hơi, táo bón, ăn vào nôn mửa, tiêu chảy, khó tiêu ... thường xảy ra. Nhiều trẻ em tình trạng này kéo dài dẫn đến giảm khả năng miễn dịch và suy dinh dưỡng. Theo các bác sĩ, nguyên nhân của rối loạn tiêu hóa mất cân bằng hệ vi sinh của trẻ em trong đường ruột, các loại men có ích hoạt động không bình thường.
- Nature's Way Smart Kids Probiotic Chocballs – vitamin tổng hợp của Úc đã giúp cho vi khuẩn có lợi trong đường ruột sẽ phát triển tốt vì nó giúp cho hệ thống tiêu hóa của trẻ phát triển khỏe mạnh. Khi sử dụng sản phẩm có chứa vi khuẩn probiotic có lợi trong hệ đường ruột sẽ giúp duy trì sức khỏecho bé nhà bạn, kích thích sự tăng trưởng của vi khuẩn có lợi hiện diện trong ruột bởi: Giúp loại bỏ các vi sinh vật có hại, hỗ trợ kích thích quá trình tiêu hóa, trung hòa các độc tố sinh ra trong quá trình tiêu hóa thức ăn ; vitamin tổng hợp. Các vi khuẩn có lợi như một hàng rào bảo vệ của đường tiêu hóa của trẻ trước sự tấn công của vi khuẩn, đồng thời kích thích hệ thống miễn dịch của họ sản xuất kháng thể, trẻ em được khỏe mạnh và ít ốm.
2.    Công dụng của Viên uống bổ sung lợi khuẩn Nature's Way Smart Kids Probiotic Chocballs
- Hỗ trợ kích thích quá trình tiêu hóa, đào thải các vi khuẩn gây hại và các chất độc tố ra ngoài cơ thể, đồng thời tổng hợp các loại vitamin cần thiết.
- Kích thích sự tăng trưởng của vi khuẩn hữu ích đang hiện diện trong hệ đường ruột của trẻ, giúp duy trì sức khỏe.
- Kích thích hệ đường ruột của trẻ sản xuất ra các kháng thể và bảo vệ tiêu hóa của trẻ trước sự tấn công của các vi khuẩn gây bệnh, giúp trẻ khỏe mạnh và ít ốm đau.
3.    Hướng dẫn cách dùng Nature's Way Smart Kids Probiotic Chocballs hiệu quả cho bé
- 3 hộp Chocball Probiotic = 1 Chocball Probiotic
-  Dùng 1-2 viên mỗi ngày
- Không sử dụng nếu tem trên hộp đã bị rách.
4.    Thành phần chính Nature's Way Smart Kids Probiotic Chocballs
- Chocolate cao cấp (đường, bơ ca cao, chất nhũ hoá (lecithin đậu nành, 476, hương vị),
- Inulin (5%)
- Prebiotic
- L.Acidophilus
- B.lactis.
Một số sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho bé bạn cần biết: