GỌI NGAY
01236 355 666

Menevit Elevit Úc - Tối ưu hóa khả năng có con của nam giới

Giá bán Menevit Elevit Úc - Tối ưu hóa khả năng có con của nam giới
  • Giá bán: 600.000₫
  • Mã hàng: TCS003
  • Thương hiệu: HXT Úc

 Menevit Elevit Úc - Tối ưu hóa khả năng có con của nam giới

Quy cách: Hộp 30 viên           

Khi bạn chuẩn bị cho việc mang thai, rất dễ dàng để tập trung vào cải thiện sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, khả năng sinh sản khỏe mạnh không nghỉ ngơi duy nhất với bạn . Nếu bạn đang cố gắng để mang thai duy trì sức khỏe tinh trùng của chồng bạn là rất quan trọng.
 
Khả năng sinh sản nam giới khỏe mạnh phụ thuộc vào việc sản xuất số lượng tinh trùng khỏe mạnh và chất lượng tinh trùng. Bạn có biết ở những người đàn ông khỏe mạnh bình thường, khoảng 20 triệu tinh trùng trên mỗi ml tinh dịch cần phải có trong các lần xuất tinh, trong đó có đủ tính di động và sức mạnh để bơi đến ống dẫn trứng, nơi mà thụ thai diễn ra?

Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu  cho thấy rằng tinh trùng khỏe mạnh cũng quan trọng như tổng số lượng tinh trùng được sản xuất ra. Quan trọng hơn, nhiều hơn một phần ba (1/3) số tinh trùng của bạn nên có một hình dạng bình thường, khỏe mạnh về thể trạng cũng như cấu trúc. Ngay cả trong các trường hợp tốt nhất, một người đàn ông khỏe mạnh nhất cũng chỉ có 50% đến 70% tinh trùng khỏe mạnh.
 
Khi các cặp vợ chồng chuẩn bị mang thai, họ chỉ tập trung vào sức khỏe của người vợ mà quên đi sức khỏe người chồng. Người chồng cũng đóng vai trò rất quan trọng trong giao phối, họ cần đảm bảo tinh trùng của họ phải mạnh và khỏe, chất lượng tinh trùng phải thật tối ưu.

Các nghiên cứu đã cho thấy rằng trong cuộc sống hiện đại, sức khỏe nam giới bị sút giảm vì ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường và sự căng thẳng trong công việc, do đó chất lượng tinh trùng cũng bị giảm sút nghiêm trọng.
 
Một tin vui là hãng Bayer của Đức vừa mới sản xuất ra loại thuốc Menevit dành cho nam giới để giúp họ có thể bổ sung một số khoáng chất cần thiết cho cơ thể, góp phần cải thiện sức khỏe của họ và nâng cao chất lượng tinh trùng để chuẩn bị sẵn sàng cho việc giao phối - đó là Menevit Elevit Úc

Trung tâm Quốc gia tiến bộ khoa học Công nghệ sinh học của Mỹ có đăng bài nghiên cứu của các giáo sư Úc (Tremellen K, Miari G, Froiland D, Thompson J.) về thuốc Menevit tại website: www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/17550489 

Nghiên cứu này được thực hiện thử nghiệm trên 60 cặp vợ chồng hiếm muộn, vô sinh nặng yếu tố nam đã cho kết luận: "Chất chống oxy hóa Menevit dường như là một điều trị phụ trợ hữu ích cải thiện đáng kể tỷ lệ mang thai ở các cặp vợ chồng trải qua IVF-ICSI điều trị vô sinh nặng yếu tố nam".
 Các chất chống oxy hóa trong Menevit Elevit Úc hỗ trợ:

    Tăng nồng độ tập trung tinh trùng
    Cải thiện khả năng vận động của tinh trùng
    Cải thiện sự hợp nhất tinh trùng-trứng
    Phát triển tinh trùng bình thường
    Bảo vệ chống lại thiệt hại DNA
    Tối ưu hóa khả năng có con của nam giới
    An toàn cho người dùng bởi nguồn gốc thiên nhiên

 Hướng dẫn sử dụng Menevit Elevit Úc:

- Ngày uốn 1 viên Menevit sau bữa ăn.
- Sử dụng liên tục cho tới khi thụ thai.
- Nên uống Menevit liên tục trong khoảng 2 -3 tháng trước khi thụ thai để tinh trùng có thời gian lớn mạnh và phát triển tốt nhất.
 Chỉ định dùng Menevit Elevit Úc:  Dùng cho người lớn ( nam giới )
 
Chống chỉ định Menevit Elevit Úc:
- Để xa tầm tay trẻ em
- Mất hoặc rác giấy niêm phong không nên sử dụng
- Nếu quá liều cần liên hệ ngay trung tâm chống độc
- Nếu dùng cho người mắc bệnh tim mạch, thận, gan … cần có sự tư vấn của chuyên gia.
 
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Tăng cường sinh lý Nam khác

Tìm Tăng cường sinh lý Nam

Kinh nghiệm Tăng cường sinh lý Nam

Cách dùng hải cẩu hoàn đạt hiệu quả cao nhất
Cách dùng hải cẩu hoàn đạt hiệu quả cao nhất, giúp kích thích cao nhất cho đời sống chăn gối thêm ân ái mặn nồng.
Cách dùng hải cẩu hoàn đạt hiệu quả cao nhất
Hải cẩu hoàn chữa vô sinh hiệu quả
Hải cẩu hoàn có chứa các vitamin E, C, B6, Niacin và vi lượng, Kẽm ...là những chất chống oxy hóa, khử các gốc tự do, tăng cường hệ miễn dịch giúp phòng chống ung thư, bệnh tật và hỗ trợ điều trị vô sinh.
Hải cẩu hoàn chữa vô sinh hiệu quả
Vảy tê tê có giúp bổ thận tráng dương không?
Trong dân gian có truyền miệng 1 công dụng khác của vảy tê tê là bổ thận tráng dương, tuy nhiên từ trước đến nay chưa có cơ sở khoa học nào kiểm chứng, vậy vảy tê tê có công dụng bổ thận tráng dương như tin đồn không?
Vảy tê tê có giúp bổ thận tráng dương không?